Hạt hạnh nhân nhập khẩu

Hạt hạnh nhân nhập khẩu

>>> Xem thêm: Hạt hạnh nhân Mỹ nhập khẩu

Việc ăn hạt hạnh nhân đều đặn giúp kiểm soát hữu hiệu các mức cholesterol Trong hạt hạnh nhân có chứa các chất béo đơn bão hòa, protein, potassium tốt cho tim, điều hòa huyết áp. Hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng của não bộ và kích thích trí óc. Ẳn hạt hạnh nhân mỗi ngày giúp cải thiện sự vận chuyển của thực phẩm trong ruột nên làm giảm nguy cơ mắc ung thư kết tràng. Hạt hạnh nhân có tác dụng cực kỳ lớn lớn nữa đó là rất tốt cho những bà mẹ đang mang thai và cho trẻ nhỏ.

Hạt hạnh nhân Mỹ đang được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam vì chúng có 1 nguần dinh dưỡng vô cùng lớn lớn và hơn thế nữa chúng rất được ưa thích nhờ vị của nó rất ngon, khi ăn vị giòn bùi, béo ngậy, lại có vị thơm ngon. Hạt hạnh nhân thường được sử dụng làm quà biếu tặng cho các dịp như lễ tết và các dịp đặc biệt. Giá cả của chúng cũng hơi cao trên thị trường. Chính vì lượng tiêu thụ cao lên có rất nhiều cửa hàng hay doanh nghiệp bất chấp bán hàng kém chất lượng hay hàng Trung Quốc để chuộc lợi.

 

 

Hạt hạnh nhân là một thực phẩm đang được ưa chuộng tại việt nam

Hạt hạnh nhân là 1 thực phẩm đang được ưa thích tại việt nam

 

>>> Xem thêm: Lợi ích của hạt hạnh nhân

Về kích thước, hạt hạnh nhân Trung Quốc nói riêng và hạt hạnh nhân không rõ cội nguồn nói chung có kích thước bên ngoài rất giống với hạt hạnh nhân Mỹ. Tuy nhiên, lớp vỏ bên ngoài của hạt hạnh nhân có độ bóng thấp hơn và màu thì xỉn hơn không được vàng đều như hạt hạnh nhân mỹ. Xuất xứ là do hạt hạnh nhân Trung Quốc dùng nhiều chất bảo quản, khiến hạt bị giảm độ bóng tự nhiên. Trên thị trường Việt Nam với Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng là chất lượng kém, chưa được kiểm nghiệm về thành phần và gây nhiều tác dụng không mong muốn cho người sử dụng.

 

Hạt hạnh nhân trung quốc được bày bán tràn lan trên thị trường

Hạt hạnh nhân trung quốc được bày bán tràn lan trên thị trường

Hạt hạnh nhân Trung Quốc có màu sẫm, kích thước quả không đồng đều, nhân thường khô, mùi vị không được thơm ngon, độ bùi không nhiều được bày bán không rõ bao bì. Điều đáng lo ở đây không chỉ là chất lượng của hạt mà còn là quá trình bảo quản của hạt lúc được tung ra trên thị trường lúc nhắc tới sản phẩm của Trung Quốc người nào trong chúng ta đều thấy rất lo sợ về sự an toàn của sản phẩm và những hóa chất có thể có trong công thức bảo quản của Trung Quốc. Đối với hàng Trung Quốc, đặc biệt là hàng không rõ cội nguồn cội nguồnguồn cội, mẹ bầu cần lưu ý. Các mặt hàng này được nhập vào nước ta chủ yếu được nhập lậu qua cửa khẩu ở biên giới bằng tuyến đường tiểu ngạch, không thủ tục, không rõ nguồn gốc….

LIÊN HỆ HẠT NGON

Hotline: 0934 608 609

Cửa hàng: Lầu 1, 19 Lý Văn Phức, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Nhà máy: Thôn 3, Thống Nhất , Bù Đăng, Bình Phước, Việt Nam

Email: shophatngon@gmail.com