Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Real Madrid thua bạc nhược: Nổi giận trọng tài cướp 11m, dọa kiện lên cấp cao

ID tin: 7514707
Đã xem: 19
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: thuanvu86

Real Madrid nhận thất bại bạc nhược 0-2 trước Real Sociedad trong trận đấu mới nhất tại La Liga, qua đó vẫn chưa giành được chiến thắng nào kể từ khi bắt đầu năm mới 2019. Họ trước đó đã bị Villarreal cầm hòa 2-2 trong thế đã dẫn bàn trước, nhưng Sociedad không để cho Real có cơ hội để hy vọng dù chỉ một phút trong trận đấu này.

Real Madrid thua bạc nhược: Nổi giận trọng tài cướp 11m, dọa kiện lên cấp cao - 1

Real Madrid không được hưởng penalty sau tình huống Vinicius ngã trong vòng cấm Real Sociedad (ảnh: du lieu bongdaso)

Riêng với Real Madrid, họ cho rằng trọng tài đã tước đi hy vọng chính đáng của họ. Ở phút 66 trong hiệp 2, tranh cãi đã nổ ra khi tiền đạo trẻ Vinicius thoát xuống khu cấm địa Sociedad trước khi ngã do tình huống với bóng bằng tay tuyệt vọng của thủ môn Rulli. Dường như Real sẽ được hưởng một quả penalty, nhưng trọng tài lại cho Sociedad “trắng án”.

Điều đáng nói là bất chấp có công nghệ VAR để xem lại tình huống, trọng tài Martinez Munuera lại từ chối sử dụng và cho trận đấu được tiếp tục. Điều này khiến phía Real Madrid hết sức tức giận và theo tờ Marca, phía Real tuyên bố họ chắc chắn sẽ gửi đơn kiện lên ban tổ chức La Liga để đòi ban tổ chức lẫn trọng tài Munuera và tổ trọng tài phải giải thích vì sao không sử dụng VAR trong tình huống này.

 

Tình huống diễn ra ở một thời điểm nhạy cảm khi Sociedad đang dẫn Real Madrid chỉ 1 bàn và Real có thể gỡ hòa nếu được trao cơ hội từ chấm 11m. Tuy nhiên xem lại tình huống thì pha ngã của Vinicius không cho thấy Real rõ ràng đáng được hưởng penalty, khi mà Vinicius dường như đã mất thăng bằng trước khi chân trái đá vào mặt cỏ rồi ngã ra trong lúc chưa có bất kỳ tác động nào từ thủ môn Rulli.

Trong mùa giải này sự áp dụng công nghệ VAR đã giúp làm giảm thiểu sai lầm của các trọng tài dù quy trình thực hiện vẫn đôi lúc mang vẻ cảm tính (trọng tài sẽ chỉ dùng VAR nếu được tổ trọng tài theo dõi lại băng quay chậm tình huống tư vấn). Real Madrid được cho là một trong những đội bị ảnh hưởng tiêu cực nhiều nhất từ VAR trong mùa giải này.

Real Madrid nhận thất bại bạc nhược 0-2 trước Real Sociedad trong trận đấu mới nhất tại La Liga, qua đó vẫn chưa giành được chiến thắng nào kể từ khi bắt đầu...
Real Madrid thua bac nhuoc Noi gian trong tai cuop 11m doa kien len cap cao
Real Madrid thua bạc nhược: Nổi giận trọng tài cướp 11m, dọa kiện lên cấp cao
Có thể bạn quan tâm
x
x