Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Solskjaer từng là học trò cưng của Sir Alex

ID tin: 7516365
Đã xem: 24
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: tuanxuxu
Theo tiết lộ gần đây của tờ The Sun, HLV trợ thời quyền Ole Gunnar Solskjaer đã mời Sir Alex Ferguson đến chuyện trò sở hữu những cầu thủ trong dịp Giáng sinh.
Cùng chơi đánh bài happyluke cực hay tại đây
 
M.U thăng hoa dịp Giáng sinh nhờ bài phát biểu của Sir Alex
 
Solskjaer từng là học trò cưng của Sir Alex nên ông không lạ gì thuật đắc nhân tâm của ông thầy người Scotland. Chính cho nên ngay khi mới lên nắm quyền tại Man United, ông đã ngay tức thì mời Ferguson đến truyền cảm hứng cho những cầu thủ ngày nay của Quỷ đỏ.
 
1 nguồn tin được trích dẫn trên tờ The Sun cho biết: "Ferguson đề cập với các cầu thủ rằng họ sẽ làm cho Man United cai trị và thành công trở lại. Ông cũng nói rằng ông tin vào họ và muốn họ tận hưởng, tranh đấu hết mình vì nhau và bỏ lại mọi thứ trên sân".
Mách bạn cách rút tiền happyluke nhanh nhất nhé
Solskjaer đang có những ngày hạnh phúc cùng Man United
Solskjaer đang mang những ngày hạnh phúc cùng Man United
 
Việc Solskjaer mời Ferguson đến nói chuyện mang các cầu thủ là 1 phần trong phấn đấu nhằm cải thiện bầu không khí trong phòng thay đồ. Lúc Jose Mourinho còn tại vị, phòng thay đồ của Man United luôn đầy bao tay và ngột ngạt.
 
với vẻ như phương pháp này của Solskjaer đã phát huy tác dụng khi Man United thắng một mạch 5 trận liên tục từ Premier League đến FA Cup.
 
Qua việc này chúng ta cũng mang thể thấy tình ái của Sir Alex có đội bóng mà ông đã dẫn dắt 25 năm. Dù đã 77 tuổi và sức khỏe không còn được như xưa nhưng người đàn ông Scotland vẫn chưa lúc nào nguôi trằn trọc có Quỷ đỏ.
Theo tiết lộ gần đây của tờ The Sun, HLV trợ thời quyền Ole Gunnar Solskjaer đã mời Sir Alex Ferguson đến chuyện trò sở hữu những cầu thủ trong dịp Giáng...
Solskjaer tung la hoc tro cung cua Sir Alex
Solskjaer từng là học trò cưng của Sir Alex
Có thể bạn quan tâm
x
x