Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Mất De Jong, De Ligt cho Barca, Ajax lại có "thần đồng Na Uy" của Real

ID tin: 7592196
Đã xem: 20
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 15h43, 02/05/2019
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: thuanvu86

Công cuộc cải tổ sắp tới của Real Madrid hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ. Đội chủ sân Santiago Bernebeu không chỉ mua sắm trên thị trường chuyển nhượng mà còn giải quyết đến những bản hợp đồng cho mượn, nguồn dự trữ nhân sự tuyệt vời của đội bóng. Martin Odegaard, người được ví như "thần đồng Na Uy" là một trong những tài năng sáng giá nhất được Real cho đi "du học" suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, ở mùa giải tới, mọi thứ có vẻ vẫn chưa sáng sủa với tương lai của sao trẻ sinh năm 2000. Bởi theo m88Real Madrid và Ajax sẽ gặp nhau để thương thảo về việc cho mượn Odegaard 2 năm tại Hà Lan. Một bản hợp đồng "du học" dài hạn khác sắp được ký kết và Los Blancos tỏ rõ quan điểm chỉ cho mượn chứ không bán tài năng Odegaard bằng mọi giá.

 

Real cho Ajax mượn Martin Odegaard - Bóng Đá

Odegaard tiếp tục được Real đem cho mượn.

Dù HLV Zinedine Zidane quay trở lại thành Madrid và sắp có cuộc cải tổ nhân sự, thanh lọc lẫn trẻ hoá đội hình nhưng mọi thứ vẫn còn quá sớm với Odegaard vào lúc này, theo nhận định của thượng tầng "nhà trắng". Như vậy, nhiều khả năng sau khi mất 2 tài năng trẻ Frenkie de Jong và Matthijs de Ligt vào tay Barcelona, Ajax sẽ có lại sự phục vụ của sao trẻ Martin Odegaard từ Real Madrid.

 

Công cuộc cải tổ sắp tới của Real Madrid hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ. Đội chủ sân Santiago Bernebeu không chỉ mua sắm trên thị trường chuyển nhượng mà còn...
Mat De Jong De Ligt cho Barca Ajax lai co than dong Na Uy cua Real
Mất De Jong, De Ligt cho Barca, Ajax lại có "thần đồng Na Uy" của Real
Có thể bạn quan tâm
x
x