Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

'Trọng nam khinh nữ', Real Madrid bị cấm dự Champions League?

ID tin: 7603256
Đã xem: 20
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0912345678

Đề xuất cấm Real Madrid dự Champions League từ mùa giải tới của chuyên gia Adrian Durham (Talk Sport) nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quan chức bóng đá châu Âu. Lý do là bởi Los Blancos không có đội bóng nữ.

 
Dù đã 13 lần đăng quang tại đấu trường danh giá nhất lục địa già nhưng đến thời điểm hiện tại, Real Madrid vẫn chưa xây dựng đội bóng nữ. Chủ tịch Florentino Perez tự hào tuyên bố hồi tháng 12/2018 rằng, thể thao điện tử sẽ là một phần quan trọng của CLB trong tương lai, khi có kế hoạch xây dựng một khu vực riêng ở Thủ đô Madrid. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc xây dựng đội bóng nữ, người đàn ông quyền lực nhất "Nhà trắng" lại không trả lời.
'Trọng nam khinh nữ', Real Madrid bị cấm dự Champions League?
 
"Thủ đô Madrid cuối tuần trước chứng kiến hơn 60 nghìn người hâm mộ đến sân xem trận đấu giữa 2 đội nữ của Atletico Madrid và Barcelona. Điều đó cho thấy tính chất nghiêm túc của bóng đá nữ đã bắt đầu ở nơi này", chuyên gia Durham nói.
 
Chuyên gia Talk Sport cho rằng việc Real Madrid không có đội bóng nữ là điều không thể chấp nhận được. Mọi CLB tại Ngoại hạng Anh đều có đội bóng nữ nhưng Real thì không. Do đó, cần phải cấm họ thi đấu ở Champions League để cả thế giới biết điều gì là quan 
xem thêm: keonhacai
Đề xuất cấm Real Madrid dự Champions League từ mùa giải tới của chuyên gia Adrian Durham (Talk Sport) nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quan chức bóng đá châu...
Trong nam khinh nu Real Madrid bi cam du Champions League
Có thể bạn quan tâm
x
x