Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Thủ môn Đặng Văn Lâm nguy cơ mất vị trí số 1 ở ĐT Việt Nam

ID tin: 7607776
Đã xem: 29
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0912345678

Gia nhập Muangthong United trước sự bất ngờ của người hâm mộ, thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn. Đúng như kỳ vọng, Văn Lâm là vị trí số 1 của Muangthong United ở mùa giải này. Đây là điều đáng mừng với Văn Lâm và người hâm mộ Việt Nam.

 
Thế nhưng, Văn Lâm lại ít ngờ đến phong độ tệ hại của Muangthong United tại Thai League 2019 khi đang đứng ở cuối bảng xếp hạng. Đi cùng với điều tệ hại đó, thủ thành Đặng Văn Lâm đã phải vào lưới nhặt bóng tới 19 lần sau 10 vòng đấu. Chưa kể, Muangthong United cũng vừa bị loại khỏi League Cup Thái Lan với trận thua 0-1 trước Tero Sasana.
 
Như vậy, thủ môn Đặng Văn Lâm đã phải nhận 20 bàn thua trong 11 trận bắt chính cho Muangthong United. Điều này chắc chắn khiến cho HLV Park Hang Seo không thể yên tâm về vị trí khung thành keo nha cai của ĐT Việt Nam ở King's Cup 2019 sắp tới.
Thủ môn Đặng Văn Lâm nguy cơ mất vị trí số 1 ở ĐT Việt Nam
Chưa kể, thủ thành Văn Lâm và các cầu thủ Muangthong United đang bị ảnh hưởng về mặt tinh thần. HLV Yoon Jong-hwan thừa nhận các học trò của mình đang gặp khủng hoảng tinh thần, trong đó có thủ thành Đặng Văn Lâm: "Chúng tôi vẫn không khắc phục nổi sai lầm. Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thất bại. Tôi thừa nhận rằng tất cả các cầu thủ Muangthong đều đang quá mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Cá nhân tôi rất muốn các cầu thủ cần tự nhìn lại về chính bản thân mình. Nếu chúng ta muốn thoát khỏi khủng hoảng, chúng ta phải hợp sức cùng nhau. Chúng ta phải chiến thắng sự mệt mỏi đó, đặc biệt là yếu tố tinh thần".
 
ĐT Việt Nam hiện tại chưa có thủ môn có thể khiến cho HLV Park Hang Seo yên tâm. Thủ môn Tuấn Mạnh của Sanna Khánh Hòa cũng đang có phong độ như Văn Lâm khi đội bóng phố Biển đứng cuối cùng bảng xếp hạng và thủng lưới 19 lần sau 9 vòng đấu. Còn lại, thủ môn Bùi Tiến Dũng lại chưa được bắt chính trận nào tại V-League trong màu áo CLB Hà Nội.
 
Do đó, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ phải cân nhắc kĩ về việc triệu tập thủ môn chuẩn bị cho King's Cup 2019 sắp tới.
Gia nhập Muangthong United trước sự bất ngờ của người hâm mộ, thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn. Đúng như kỳ...
Thu mon Dang Van Lam nguy co mat vi tri so 1 o DT Viet Nam
Thủ môn Đặng Văn Lâm nguy cơ mất vị trí số 1 ở ĐT Việt Nam
Có thể bạn quan tâm
x
x