Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Phẫu thuật độn cằm bằng Radies thế nào?

ID tin: 7173100
Đã xem: 31
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0966134933

Bạn đang băn khoăn không biết phương pháp don cam bang radies có phù hợp với bản thân mình không? Xin tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết cho bạn để giúp bạn lựa chọn một cách chính xác:

Trước hết, chúng tôi xin chỉ ra giúp các bạn những người nào là đối tượng phù hợp để thực hiện độn cằm bằng sử dụng Radies. Đó là những người có dấu hiệu rõ ràng của sự lão hóa trên khuôn mặt, đặc biệt là phần cằm, hoặc chiếc cằm bẩm sinh có hình dạng ngắn, lẹm, hoặc lệch. Hoặc những tín đồ của sắc đẹp, những người luôn khao khát có một chiếc cằm chuẩn mực như diễn viên Hàn Quốc, những người luôn mong muốn làm nổi bật nụ cười của mình, hoặc xóa những nếp nhăn nơi cằm ngự trị.

>>Xem thêm: độn cằm bao lâu hết đau?

Ngoài những cô gái trẻ muốn có cằm V-line với nụ cười nổi bật, những người phù hợp với độn cằm bằng Radies thường nằm trong độ tuổi từ 35 và 60 và trải qua quá trình lão hóa trên khuôn mặt từ nhẹ đến trung bình, vùng cằm có thể bị nhăn hay có những khiếm khuyết, kích thước, hình dáng không như ý. Radies cũng được dùng để điều trị hiệu quả cho quá trình teo mỡ trên vùng cằm hoặc trên khuôn mặt.

Mô sinh học Radies là một chất độn thẩm mỹ được làm bằng một chất tự nhiên trong cơ thể, không có thử nghiệm dị ứng khi sử dụng và mang lại hiệu quả cao không chỉ trong việc xóa nếp nhăn da mà còn điều chỉnh kích thước các vùng má, mũi, đặc biệt là cằm.


So với chất độn thẩm mỹ khác, Radies có kết quả lâu dài. Những ảnh hưởng của tiêm Radies có xu hướng kéo dài một đến hai năm. Phương pháp điều trị bằng chất làm đầy khác thường cần phải được tái sử dụng sau khi khoảng sáu tháng. Tiêm collagen thường chỉ kéo dài khoảng ba tháng đến sáu tháng. Ngoài ra, phương pháp điều trị Radies cung cấp những ưu điểm tốt hơn so với tiêm collagen:
- Tiêm Radies đem lại hiệu quả trung bình hơn một năm.
- Radies kích thích sản xuất collagen tự nhiên mới.
- Phương pháp điều trị Radies chỉ cần tiêm ít hơn và ít phải chỉnh sửa

Qua nhiều năm nghiên cứu lâm sàng và nghiên cứu độc lập, Radies đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Không cần cho một bài kiểm tra dị ứng trước khi tiêm Radies, bởi thành phần của nó là vi cầu calcium hydroxylapatite, cũng đồng thời là một chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người.

Bạn đang băn khoăn không biết phương pháp don cam bang radies có phù hợp với bản thân mình không? Xin tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết cho bạn để giúp...
Phau thuat don cam bang Radies the nao
Phẫu thuật độn cằm bằng Radies thế nào?
Có thể bạn quan tâm
x
x