Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Club 388: Conte: 'Mourinho là tiểu nhân, đạo đức giả, hạ đẳng'

ID tin: 7298945
Đã xem: 17
Nơi đăng: Hải Phòng
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0977418765

 Trước đó Conte đã trả đũa Mourinho bằng cách nói rằng HLV người Bồ Đào Nha mắc chứng mất trí nhớ để đáp lại những bình luận của Mourinho được cho là ám chỉ những hành động của ông bên đường piste.

---------------

Xem thêm: tip bong da

 

Conte: 'Mourinho là tiểu nhân, đạo đức giả, hạ đẳng'

 

Lập tức Mourinho lại “tấn công” Conte bằng cách nhắc lại chuyện ông từng bị cấm chỉ đạo 4 tháng trong giai đoạn 2012-13 vì không thông báo với các trọng tài về tình trạng dàn xếp tỷ số trận đấu. Conte sau đó được Ủy ban điều tra minh oan và xác nhận ông không có sai phạm gì. Tuy nhiên, vụ đấu khẩu giữa hai nhà cầm quân vẫn chưa dừng lại.

Sau trận hòa 0-0 của Chelsea với Norwich ở cúp FA, Conte lại lên tiếng chỉ trích thậm tệ Mourinho. HLV người Italy mô tả Mourinho là giả tạo trong cách ông đối xử với Claudio Ranieri.

“Đúng là tôi bị cấm chỉ đạo 4 tháng vì không báo cáo với trọng tài về ý đồ dàn xếp tỷ số trận đấu. Sau đó tôi đã đề nghị tòa án mở phiên xét xử đúng nghĩa và họ đã tuyên bố tôi vô tội. Tôi nghĩ trước khi Mourinho đưa ra những bình luận xúc phạm người khác như thế này, ông ta cần phải hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện”.

“Mourinho cho thấy ông ta là dạng tiểu nhân, một người không biết rõ thực hư sự việc như thế nào. Nhưng tôi thì không lạ gì ông ấy. Trước đây, hiện nay và sau này Mourinho đã, đang và chắc chắn vẫn sẽ là kẻ tiểu nhân. Con người Mourinho là thế”.

“Ai cũng biết rõ ông ta. Một người thuộc dạng hạ đẳng. Tôi nhấn mạnh là trước khi bạn nói gì thì bạn cần phải chắc chắn mình biết rõ chuyện gì đã xảy ra. Tôi đâu phải hạng người như Mourinho bêu riếu. Với tôi, ông ta là kẻ tiểu nhân, một người có nhân cách đáng khinh bỉ”.

Thuyền trưởng của Chelsea tỏ ra khá bức xúc: “Tôi còn nhớ chuyện Mourinho đã xúc phạm Ranieri vì ông nói tiếng Anh không tốt. Sau đó khi Ranieri bị sa thải, Mourinho lại mặc áo có in chữ Ranieri. Đúng là đạo đức giả. Nếu bạn muốn chống lại ai đó, muốn hạ thủ một người nhưng rồi 2 năm sau lại tìm cách giúp đỡ người đó thì có lẽ là để phục vụ cho quyền lợi của bạn, để khoác lên mình bộ mặt tử tế”.

Hiện tại, hai đội hiện bám rất sát nhau trên BXH và lượt đi mùa này Chelsea của Conte đã đánh bại M.U của Mourinho 1-0. HLV người Italy, như thường lệ, tỏ ra cứng rắn và không ngần ngại đối đầu: “Tôi bây giờ có gì mờ ám đâu. Tôi và Mourinho sẽ đối mặt nhau ở Old Trafford khi chúng tôi làm khách ở đó. Tôi đã sẵn sàng còn không biết Mourinho đã sẵn sàng chưa”.

 

 Trước đó Conte đã trả đũa Mourinho bằng cách nói rằng HLV người Bồ Đào Nha mắc chứng mất trí nhớ để đáp lại những bình luận của Mourinho được cho là ám chỉ...
Club 388 Conte Mourinho la tieu nhan dao duc gia ha dang
Club 388: Conte:
Có thể bạn quan tâm
x
x