Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nhạc sĩ của Vĩnh Sử: 'Đàm Vĩnh Hưng đã xây dựng cho tôi một ngôi nhà, Lê Quyên hát nh

ID tin: 7298946
Đã xem: 14
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: toanokm

Chia sẻ với các phóng viên Saostar, nhạc sĩ Vĩnh Su rất khẩn cấp trước khi dòng thông tin gần đây đã sai lệch thuyết trình của ông.

Thông tin chi tiết liệu có đúng hay không hãy cùng chuyên mục link vào m88 mới nhất 2018 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây

Gần đây, ý kiến ​​công chúng không bị kích động bởi lời lẽ của nhà soạn nhạc Vĩnh Su - người sở hữu hàng trăm bài hát bolero, những lời bình luận trữ tình về Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quyên trên báo trực tuyến.   Theo nguồn tin này, nhạc sĩ này tuyên bố rằng Lê Quyền chỉ là một ca sĩ nhạc bolero và Đàm Vĩnh Hưng "hát nhiều thể loại mà không có thể loại nào thực sự".

Tuy nhiên, Saostar liền liên lạc với nhạc sĩ Vĩnh Su để tìm hiểu thêm về vụ việc.   Nhạc sĩ khẳng định rằng ông đã không dung túng hai cái tên lớn của âm nhạc Việt Nam và rất buồn khi những lời của ông bị miêu tả sai.

Nhà soạn nhạc Vĩnh Su nói: "Tôi 75 tuổi, chết đi, tôi không muốn làm phiền ai.   Bài báo sai khiến tôi muốn chết. "   Chia sẻ về những lời chỉ trích mà ông nói về ông ..   Đầm và Lê Quyên như bài báo trước, sự phân biệt âm nhạc của Vĩnh Su: "Cái gì vậy?   Năm nay, nhà mới Đàm Vĩnh Hưng, sửa chữa và giường, tủ.   Tôi không lên án Đàm Vĩnh Hưng "ca sĩ thể loại đầy đủ nhưng không phải bất cứ loại nào".   Không thể trả tiền, sau đó làm thế nào để trả cao-s cao, nhiều người yêu?

Về Lê Quyên, cô ấy cũng hát bài Knock trong trái tim tôi, hát rất bolero, chất lượng rất tốt.   Tôi không quan tâm nơi tờ báo được xuất bản.

Lê Quyên và Quang Lê Show Knocking on the heart.

Ông nói thêm: "Nhà báo đã hỏi tôi về Li Quyên được gọi là" Nữ hoàng Bolero ".   Tôi là một người miền Nam, tôi chỉ cười và đùa: "Bạn phải viết thư để thúc đẩy nó đúng".   Tôi trả lời rằng học sinh của tôi tá tá, tôi phải hỏi họ họ nói Li Hui cũng bolero như những người khác, và "hoàng hậu" đã không nghe.   Nhưng ý định của tôi đã được thay đổi cho tôi miệt thị.   Tôi 75 tuổi, chỉ im lặng để chuẩn bị cho Tết.   Nhưng bây giờ nó làm tôi hạnh phúc khi ăn Tết.

Giống như câu chuyện với Hoài Linh trước đây cũng là một câu trả lời bằng văn bản.   Tôi chỉ trả lời thành thật trong phong cách của miền Nam.   Đó là Hoài Linh là một diễn viên hài, bolero có thể không chính xác.   Sau đó biến thành các bài báo như thể tôi có một ý định ác ý để được giận dữ với tôi quá ".

Ngoài ra, khi được hỏi về số lượng các nghệ sĩ đang tổ chức buổi hòa nhạc Bolero gần đây, nhà soạn nhạc có những ý định tương tự, anh thú nhận: "Tôi đã có một cuộc sống ở Hà Nội, Úc, làm tất cả công việc và bây giờ tôi không cần bất cứ điều gì.

Nhà soạn nhạc Vĩnh Su (sinh ngày 9 tháng 6 năm 1944 tại thành phố Hồ Chí Minh) được mệnh danh là "Vua nhạc".   Với nhiều bút danh như Bong Nga Nu, Che Huyền Trần, Phương Phương, Diễm Nhi, Đức Vượng, Han Ni, Linh Ngân, Lý Ca, ... anh ta gắn liền với âm nhạc gia đình.   Những tác phẩm của ông đã nhận được bởi hầu hết những người bình thường vì nó gần gũi với cuộc sống của họ.   Nội dung bài hát thường nói về thân thể không may mắn, tình yêu không phải là do "chủ đề" giữa một chàng trai nghèo và một cô gái giàu có.   Công chúng thích nghe nhạc của Vinh Su vì họ nhìn thấy hình ảnh của họ và sự tin tưởng.   Các tác phẩm tiêu biểu của nhà soạn nhạc Vĩnh Su bao gồm: Gõ vào trái tim, Làm hoa lạ, Cô gái nghèo, Tay trắng, Người trẻ, Vòng cỏ, Đêm lang thang, Anh yêu em ...

Xem thêm: >>Đứng tim vì vòng 1 của mỹ nữ đẹp như một tuyệt tác (phần 1)

>>Đơ người với bộ ảnh diện bikini chiến binh của mẫu nữ xứ Trung

Chia sẻ với các phóng viên Saostar, nhạc sĩ Vĩnh Su rất khẩn cấp trước khi dòng thông tin gần đây đã sai lệch thuyết trình của ông. Thông tin chi tiết liệu có...
Nhac si cua Vinh Su Dam Vinh Hung da xay dung cho toi mot ngoi nha Le Quyen hat nh
Nhạc sĩ của Vĩnh Sử:
Có thể bạn quan tâm
x
x