Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Cấu trúc bao bì đựng hạt giống

ID tin: 7455661
Đã xem: 23
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: PTQ47

Cấu trúc bao bì đựng hạt giống

Sản phẩm hạt giống một sản phẩm rất quan trọng đối với ngành nông nghiệp. Đặc biệt là đối với ản phẩm lúa giống. một nước có nền nông nghiệp lâu đời được phát triển klhoong ngừng. Ngoài thiên nhiên ưu đãi thì con người cũng tạo nên những thuận lợi lẫn lợi thế để có thể phát triển nền nông nghiệp lúa nước. Hiện tại sản phẩm sử dụng đẻ đóng gói hạt giống khá là đa dạng. mooix một loại sẽ sử dụng bao bì khác nhau để có thể đáp ứng được mục đích và nhu cầu. Công ty Bao Bì ánh Sáng xin giới thiệu đế các bạn loại bao bì nhựa BOPP được sử dụng nhiều cho sản phẩm bắp giống, lúa giống.

Cấu trúc bao bì được cấu tạo nhiều lớp với hai lớp chính là vải dệt PP và màng OPP. hai lớp này giúp cho bao bì có được khả năng chống thấm, khả năng chứa đựng với tính cơ lý cao. Ngoài ra có thể thêm một lớp metalize hay còn gọi là màng nhôm  để có thể giúp cho sản phẩm tránh khỏi ánh nắng, tia cực tím từ mặt trời. Với sản phẩm này nó đảm bảo các mầm bệnh, các tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sẽ không tiếp xúc trực tiếp được với sản phẩm. Bằng những mẫu bao bì lúa giống đẹp có những tính năng giải quyets vấn đề cho doanh nghiệp mang đến những tính năng cho sự phát triển.

Cấu trúc bao bì đựng hạt giống Sản phẩm hạt giống một sản phẩm rất quan trọng đối với ngành nông nghiệp. Đặc biệt là đối với ản phẩm lúa giống. một nước có nền...
Cau truc bao bi dung hat giong
Cấu trúc bao bì đựng hạt giống
Có thể bạn quan tâm
x
x