Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Có nên thuê thám tử điều tra nhân viên của mình không

ID tin: 7517983
Đã xem: 20
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: khoima96
Bạn là một người quản lý, bạn đang nghi ngờ rằng nhân viên của mình là nội gian nhằm đánh cắp thông tin. Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ tham tu điều tra nhân viên để biết thực hư như thế nào. Đến với thám tử D&H bạn sẽ có được kết quả nhanh nhất.
Có nên thuê thám tử điều tra nhân viên của mình không
Công ty thám tử D&h là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, chính xác nhất cho những vấn đề mà khách hàng đang gặp rắc rối.
Bạn đừng ngại gì mà không sử dụng ngay dịch vụ xác minh người nhân viên mà bạn đang nghi ngờ lấy cắp thông tin mật của công ty để làm rõ vấn đề.
[IMG] 
Quá trình điều tra
Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của bạn về việc muốn xác minh nhân viên. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh của người nhân viên, số điện thoại, biển số xe… càng nhiều thông tin càng chi tiết về người nhân viên ấy thì kết quả điều tra của chúng tôi sẽ nhanh và chính xác hơn. Bởi khi nắm được nhiều thông tin thám tử tư sẽ nhanh chóng tìm ra những điểm nghi ngờ, mối quan hệ xung quanh người đó để xác minh họ có lấy cắp thông tin của công ty hay không.

Chúng tôi sẽ có các phương án xác minh và tiến hành tìm kiếm thông tin về người nhân viên đó như các mối quan hệ bạn bè, mối quan hệ làm ăn, tình cảm… bằng các biện pháp nghiệp vụ để tìm ra những điểm bất thường, khả nghi của người đó trong thời gian nhanh nhất.
Sau khi có kết quả, thám tử tư sẽ cung cấp cho khách hàng những hình ảnh, đoạn phim với thông tin chính xác 100%, từ đó bạn sẽ biết nhân viên của mình có thực sự lấy cắp thông tin bán cho đối thủ của mình hay không để có những biện pháp xử lý kịp thời.
Bạn nên sử dụng dich vu tham tu điều tra nhân viên khi có nghi ngờ. Thám tử D&H là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:
CÔNG TY THÁM TỬ D&H: THAM TU, DICH VU THAM TU TƯ TOÀN QUỐC
Địa chỉ miền Nam : Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Cao, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ miền Bắc : Toà nhà Intracom2, Số 33 Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0974 822 663 – 0916 271 007
Email : thamtudh.net@gmail.com
Bạn là một người quản lý, bạn đang nghi ngờ rằng nhân viên của mình là nội gian nhằm đánh cắp thông tin. Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ tham tu điều tra nhân...
Co nen thue tham tu dieu tra nhan vien cua minh khong
Có nên thuê thám tử điều tra nhân viên của mình không
Có thể bạn quan tâm
x
x