Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Phân phối cục chặn bánh xe bằng cao su tốt nhất trên cả nước

ID tin: 7518365
Đã xem: 15
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 2645309876

Cục chặn bánh xe bằng cao su, chặn lùi sau xe, cục chèn bánh xe, cục canh bánh xe - Thiết bị giao thông thông không thể thiếu cho bất cứ bãi đỗ xe nào. Sản phẩm được sản xuất bằng cao su đặc có độ đàn hồi và độ bền cực tốt nên thường được lắp đặt cho bãi đỗ xe ở nhiều nơi.

Cục chặn bánh xe bằng cao su là gì?

Bộ định vị bánh xe còn được gọi là bộ chặn bánh xe, đệm bánh xe, bộ chặn, bộ chặn xe v.v… sử dụng cao su tự nhiên đã được qua sản xuất, chức năng chống sức ép lớn, kết hợp giữa hai màu đen vàng, có trộn chất liệu phản quang thích hợp với tiêu chí quốc tế, dễ nhận thấy, được nhiều tính năng nổi bật như giảm tốc, chống trơn chống trượt, chịu mòn, giảm độ mòn bên trên lốp xe.

Lắp đặt bộ định vị bánh xe ở phía sau của vị trí đỗ xe để khống chế bánh xe, chuyển xe vào vị trí đỗ xe tốt nhất, tránh bị tiếp xúc với nhiều xe khác, cộng thêm mặt trên cùng bộ định vị bánh xe cũng mềm mại, có khả năng hạn chế độ mòn của lốp, đây là các loại thiết bị định vị bánh xe tốt nhất bây giờ.

===>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT: CỤC CHẶN BÁNH XE BẰNG CAO SU

Cục chặn bánh xe bằng cao su thường được sử dụng ở đâu?

Bình thường gần như được sử dụng ở nhiều kho bãi đỗ xe to, bến bãi xe của khu cộng đồng, khu vực chuyên để xe trong các xí nghiệp, vị trí đỗ xe lộ thiên v.v…Sản phẩm được lắp đặt cố định tại vị trí phía sau của kho bãi đỗ xe, cách phái trước 1m. Khi lắp đặt dùng vít nổ cố định tại mỗi vị trí đỗ xe. Vẫn cần sử dụng thêm khóa dây, cần dùng đinh hoặc ốc vít để bảo đảm bổ sung, đảm bảo an toàn cho tất cả các bộ định vị bánh xe của bạn xe đều nằm bên trên 1 đường thẳng. Nếu vị trí đỗ xe là trên nền đất, bắt buộc làm cho nền trước rồi bắt đầu cố định để chặn xe.

Tác dụng của cục chặn bánh xe: cục chặn bánh xe cố định có chức năng chặn bánh xe bus, xe tải, chặn xe ô tô nói chung thường được ứng dụng ở nhiều bến bãi gửi xe, nhiều kho bãi đỗ xe.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Cục chặn bánh xe bằng cao su, chặn lùi sau xe, cục chèn bánh xe, cục canh bánh xe - Thiết bị giao thông thông không thể thiếu cho bất cứ bãi đỗ xe nào. Sản phẩm...
Phan phoi cuc chan banh xe bang cao su tot nhat tren ca nuoc
Phân phối cục chặn bánh xe bằng cao su tốt nhất trên cả nước
Có thể bạn quan tâm
x
x