Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Địa chỉ mua nội thất cũ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM

ID tin: 7518728
Đã xem: 22
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: khoima96
Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều đơn vị bán đồ nội thất cũ giá rẻ. Tuy nhiên mức độ uy tín của các cửa hàng đó là điều mà người mua hàng quan tâm nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một địa chỉ mua nội thất uy tín tại TP.HCM. Hãy đọc bài viết này nhé.
Địa chỉ mua nội thất cũ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM
ĐỊa chỉ bán nội thất cũ giá rẻ, uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn đó là nội thất Hải Đăng. Đây là địa chỉ uy tín, giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn có thể đến đây để mua hàng. Những lý do để bạn mua hàng tại đây thì có thể kể như:
1. Nhiều chủng loại
Khi đến nội thất Hải Đăng bạn có thể mua được nhiều món đồ với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn có thể lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, model,.... Ở Hải Đăng vẫn bán hàng mới có chất lượng nhất nhì HCM với giá thanh lý rẻ hơn thị trường đến 20% để khách hàng có thể đủ chi phí khi mê hàng mới. Còn hàng đã qua sử dụng thường được bán giá từ 30-50% so với hàng mới. Và hàng tồn kho được giảm giá có loại đến 40% nhưng hàng vẫn mới hoàn toàn.  
[IMG] 
2. Chất lượng 
Nếu ai nói hàng thanh lý luôn kém chất lượng thì hiện tại dường như là đối ngược hoàn toàn. Chẳng cần kể đến hàng mới sản xuất có chất lượng cao thì hàng đã qua sử dụng trên shop chúng tôi cũng thuộc dạng tốt. Lý do bởi để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như nhanh chóng bán hàng, nội thất Hải Đăng phải thu mua những mẫu nội thất có tình trạng tốt trên 90% mới có thể thu hút được khách hàng.
3. Phục vụ chuyên nghiệp
Đến với nội thất Hải Đăng bạn sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp. Không giống nhiều cửa hàng phục vụ với nhiều quy trình dài dòng. Mọi nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn mua và giao hàng một cách nhanh nhất. Quá trình nhận và chuyển hàng đều diễn ra nhanh chóng
Đến với nội thất Hải Đăng bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả mình mua được. Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:
NỘI THẤT HẢI ĐĂNG
Đc: 262A Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66.826.416 – 0934.028.439
Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều đơn vị bán đồ nội thất cũ giá rẻ. Tuy nhiên mức độ uy tín của các cửa hàng đó là điều mà người mua hàng quan tâm nhất. Hôm nay...
Dia chi mua noi that cu gia re uy tin tai TP HCM
Địa chỉ mua nội thất cũ giá rẻ, uy tín tại TP.HCM
Có thể bạn quan tâm
x
x