Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nhìn Trung Quốc, Iran binh hùng tướng mạnh, mới thấy Việt Nam vẫn quá "nhỏ bé" tại As

ID tin: 7518732
Đã xem: 19
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

Tại khách sạn Crowne Plaza – Yas Island, những vị khách ở đây không còn lạ lẫm với hình ảnh một toán những người Italia ngồi trò chuyện với nhau gần bể bơi mỗi buổi chiều. Họ đa phần ở tuổi trung niên, mặc áo màu ghi với logo hình rồng phượng trên ngực áo. Không khó để đoán ra, họ là những thành viên trong BHL của đội tuyển Trung Quốc. Họ nói về chiến thuật, về những trận đấu vừa qua và cả về bóng đá thế giới.

Nhìn Trung Quốc, Iran binh hùng tướng mạnh, mới thấy Việt Nam vẫn quá nhỏ bé tại Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Bộ sậu trong BHL của đội tuyển Trung Quốc dưới thời HLV Marcello Lippi bàn luận gần hồ bơi tại khách sạn Crowne Plaza - Yas Island, nơi đội tuyển Việt NAm đóng quân. Ảnh: nhà cái w88.

Đôi tuyển đại diện cho đất nước đông dân nhất thế giới đến với Asian Cup bằng khát khao thay đổi vị thế trên bản đồ bóng đá châu lục. Họ được dẫn dắt bởi HLV từng vô địch World Cup 2006, ông Marcello Lippi nhưng như thế chưa đủ.

Đội tuyển Trung Quốc có tổng cộng 65 thành viên, đông nhất trong số các đoàn dự Asian Cup 2019. Nước chủ nhà UAE chỉ đảm bảo chi tiêu chuẩn ăn ở, đi lại cho tối đa 40 người/đoàn. Nhưng không sao, số người còn lại, LĐBĐ Trung Quốc tự móc hầu bao chi trả. Trong số đó, 23 người là cầu thủ và tính nhanh, cứ mỗi cầu thủ Trung Quốc thì có khoảng 2 thành viên hỗ trợ của đội theo kèm.

Chưa dừng lại ở đó, đội tuyển Trung Quốc còn có riêng 2 đầu bếp đi theo để thiết kế những bữa ăn hợp với khẩu vị của các cầu thủ lẫn BHL. Câu chuyện này thường chỉ có ở những đội tuyển dự World Cup, những CLB nổi tiếng trên thế giới với thương hiệu đã trở nên quen thuộc.

Tại khách sạn Crowne Plaza – Yas Island, những vị khách ở đây không còn lạ lẫm với hình ảnh một toán những người Italia ngồi trò chuyện với nhau gần bể bơi mỗi...
Nhin Trung Quoc Iran binh hung tuong manh moi thay Viet Nam van qua nho be tai As
Nhìn Trung Quốc, Iran binh hùng tướng mạnh, mới thấy Việt Nam vẫn quá "nhỏ bé" tại As
Có thể bạn quan tâm
x
x