Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Hướng dẫn mua nick liên quân mobile trên trumacc.vn

ID tin: 7519089
Đã xem: 17
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: khoima96
Một game mobile đang được nhiều người lựa chọn để chơi là liên quân mobile. Đây là game moba chiến thuật đối kháng 5vs5 có nguồn gốc từ Trung Quốc và được Garena Việt Nam phát hành. Nếu bạn muốn có một nick liên quân thứ hạng cao để chơi cho vui thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn mua nick liên quân mobile trên trumacc.vn đến cho bạn.
Hướng dẫn mua nick liên quân mobile trên trumacc.vn
Nếu bạn có kĩ năng tốt nhưng không muốn tốn thời gian cày từ thứ hạng thấp. Bởi vì bạn có thể mất rất nhiều thời gian, đó là chưa kể gặp nhiều thằng trẻ trâu có thể khiến bạn không bao giờ lên được hạng. Lúc này bạn nên mua nick liên quân ở thứ hạng mà mình muốn trên trumacc.vn. Để mua được acc trên website này bạn có thể làm như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào trumacc.vn
Nếu bạn chưa có nick để đăng nhập thì bạn có thể sử dụng nick facebook của bản thân để đăng nhập. Một cách khác nữa là bạn đăng ký một nick mới để đăng nhập và website. Thời gian đăng ký rất nhanh.
Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
Để có thể mua được nick trên trumacc.vn thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản. Để làm được điều này bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại, chuyển khoản hoặc qua các ứng dụng chuyển tiền như ví momo,...
[IMG] 
Bước 3: Chọn acc để mua
Sau khi bạn đã nạp tiền xong bạn có thể tìm kiếm nick phù hợp với bản thân mình để mua. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều acc khác nhau từ thứ hạng rank hiện tại, skin có trong acc, giá tiền,...Acc có giá càng cao thì càng chất lượng. Hãy lựa chọn cho mình những nick phù hợp. Bạn nên xem thông tin từng acc để biết chính xác nhất.
Bước 4: Mua acc
Sau khi đã tìm được acc mà mình muốn lúc này bạn chỉ cần bấm nút "Mua ngay" ở bên dưới thông tin acc. Bạn có thể điền mã giảm giá(nếu có) để được giảm tiền. Hãy đảm bảo rằng mình có đủ tiền trong tài khoản để mua. Ngay sau khi bạn bấm "Thanh toán" thành công là hệ thống tự động lập tức chuyển tên đăng nhập và mật khẩu cho bạn. Hãy đổi mật khẩu ngay khi nhận được. 
Đó là những hướng dẫn của chúng tôi mà bạn có thể mua được nick liên quân mobile trên trumacc.vn. Chúc các bạn có thể lựa chọn được những tài khoản phù hợp với bản thân mình.
Một game mobile đang được nhiều người lựa chọn để chơi là liên quân mobile. Đây là game moba chiến thuật đối kháng 5vs5 có nguồn gốc từ Trung Quốc và được...
Huong dan mua nick lien quan mobile tren trumacc vn
Hướng dẫn mua nick liên quân mobile trên trumacc.vn
Có thể bạn quan tâm
x
x