Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Thẻ tạm trú là gì?

ID tin: 7519309
Đã xem: 21
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0904677628

Thẻ tạm trú là gì?

Thẻ tạm trú cấp cho người nước ngoài khi tạm trú ở Việt Nam có thể xem là 1 visa dài hạn (Từ 1 năm trở lên) và đến 2 năm, 3 năm, 5 năm tùy đối tượng. Thẻ tạm trú có giá trị thay thế thị thực nhập cảnh vào Việt Nam.

 Thẩm quyền cấp thẻ tạm trú

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố

Cục quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công An)

Những lợi ích khi được cấp thẻ tạm trú

  • Người nước ngoài được ở lại Việt Nam lâu dài mà không bị giới hạn số ngày được lưu trú ở Việt Nam trong thời hạn thẻ tạm trú.
  • Thuận tiện khi tiến hành các thủ tục kinh doanh, hôn nhân…

 Đối tượng được cấp thẻ tạm trú

  1. Người nước ngoài là thành viên HĐQT của công ty Cổ phần hoặc Chủ sở hữu của công ty TNHH một thành viên hoặc là thành viên góp vốn của Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
  2. Luật sư nước ngoài được Bộ Tư Pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư theo quy định pháp luật.
  3. Người nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp hoặc văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.
  4. Chuyên gia, sinh viên, học viên…đang học tập, làm việc trong các dự án quốc gia được Chính phủ hoặc Cơ quan Trung ương phê duyệt.
  5. Thân nhân đi cùng: cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp thẻ. (trường hợp này phải nộp kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ)

 

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc trong việc thủ tục xin cấp mới Thẻ tạm trú cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ:

0904677628

 

Nguồn: workpermit.vn

Thẻ tạm trú là gì? Thẻ tạm trú cấp cho người nước ngoài khi tạm trú ở Việt Nam có thể xem là 1 visa dài hạn (Từ 1 năm trở lên) và đến 2 năm, 3 năm, 5 năm tùy...
The tam tru la gi
Thẻ tạm trú là gì?
Có thể bạn quan tâm
x
x