Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Đăng ký học Hệ Cao đẳng Dược năm 2019 vô cùng dễ dàng

ID tin: 7519864
Đã xem: 16
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: hahongtham

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn năm 2019 nhưng không biết điều kiện xét tuyển có khó không và cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ nào?

 
 
Ngành Dược luôn được xem là ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế. Với nhiều tiềm năng phát triển cũng như nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học ngành Dược để mở rộng tương lai.
 
Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực ở lĩnh vực sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên môn, nắm vững kỹ năng nghề nghiệp, hiện nay xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược.
 
Điều kiện tuyển sinh Hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào
 
Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường cao đẳng y dược sài gòn thông báo xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng hay Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với điều kiện đơn giản, dễ dàng.
 
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sĩ – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.
 
Thời gian học Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.
 
Tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên khi theo học Dược sĩ hệ Cao đẳng ngoài những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và Dược học cơ sở, sinh viên còn được đào tạo nhiều kỹ năng như: kỹ năng mềm, kỹ năng nghiên cứu…
 
Sinh viên Cao đẳng Dược – Cao đẳng y dược Sài Gòn được cung cấp đầy đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chế độ dinh dưỡng trong điều trị…. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học.
 
 
Hồ sơ học Hệ Cao đẳng Dược năm 2019
 
Hồ sơ xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM năm 2019 bao gồm:
 
02 bản photo công chứng bằng TN THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
02 Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng
04 Ảnh cỡ 3x4 có ghi thông tin như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược sĩ Sài Gòn năm 2019 nhưng không biết điều kiện xét tuyển có khó không và cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ...
Dang ky hoc He Cao dang Duoc nam 2019 vo cung de dang
Đăng ký học Hệ Cao đẳng Dược năm 2019 vô cùng dễ dàng
Có thể bạn quan tâm
x
x