Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Trandau.net nhận định Uzbekistan vs Oman, Tin vào thầy trò Cuper!

ID tin: 7520058
Đã xem: 28
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 023526522

Do Nhật Bản sở hữu sức mạnh vượt trội tại bảng F, cuộc chiến giành tấm vé thứ hai vào thẳng vòng knock-out của Asian Cup 2019 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Uzbekistan và Oman. Đây là 2 đối thủ có thực lực khá cân bằng và được đánh giá cao hơn đội bóng còn lại của bảng F là Turkmenistan.

 
 
 
Tuy nhiên, nếu xét kỹ, Uzbekistan sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn ở trận đấu này. Trước tiên, Uzbekistan được dẫn dắt bởi vị chiến lược gia danh tiếng và nhiều mưu lược là Hector Cuper. Hơn nữa, thực lực của Uzbekistan cũng có phần nhỉnh hơn đôi chút so với Oman, do sở hữu nhiều hảo thủ đang thi đấu ở Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Nga. Về phía Oman, hầu hết cầu thủ của họ đang thi đấu ở trong nước hoặc tại một vài quốc gia láng giềng.
 
Có thể tin rằng, Uzbekistan sẽ vượt qua được Oman trong trận quyết đấu tối nay.
 
ĐẶC BIỆT
Từ 1 đến 2 bàn
Cả 3 trận đấu gần đây giữa 2 đội đều kết thúc trong khoảng từ 1 đến 2 bàn thắng. 8/11 trận vừa qua của Uzbekistan cũng diễn ra giằng co và kết thúc trong khoảng cách bàn thắng này.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0
Do Nhật Bản sở hữu sức mạnh vượt trội tại bảng F, cuộc chiến giành tấm vé thứ hai vào thẳng vòng knock-out của Asian Cup 2019 sẽ là cuộc cạnh tranh giữa...
Trandau net nhan dinh Uzbekistan vs Oman Tin vao thay tro Cuper
Trandau.net nhận định Uzbekistan vs Oman,  Tin vào thầy trò Cuper!
Có thể bạn quan tâm
x
x