Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Bạn biết cách chọn sữa tắm cho bé

ID tin: 7520114
Đã xem: 32
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: magic_orp

Ngày nay, các bà mẹ có một điều còn hơn cả những gì các bà mẹ của chúng ta có - rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến các sản phẩm dành cho trẻ em.

 

Nhưng với món quà tùy chọn này gặp khó khăn để đưa ra quyết định về những gì chúng ta nên sử dụng cho những người nhỏ bé. Trên hết, hầu hết các sản phẩm hứa hẹn kết quả tương tự. Làm thế nào để chúng ta tìm thấy những gì thực sự tốt nhất cho em bé của chúng tôi?

Một câu hỏi phổ biến xuất hiện trong thời gian tắm là xà phòng so với sữa tắm. Cả hai dường như là phiên bản trẻ em của xà phòng thanh và sữa tắm / sữa tắm, được đun sôi để ưu tiên cho người lớn.

Nhưng bạn dùng gì cho người bé nhỏ của mình, người có thể nói lên sự lựa chọn của mình và có làn da mỏng manh, quý giá như vậy? Trên thực tế, một làn da bé con mất độ ẩm nhanh hơn gấp năm lần so với một con trưởng thành. Do đó, nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc da bổ sung dưỡng ẩm và dưỡng chất bị mất vào da bé.

Thời gian tắm là một hoạt động thú vị cho mẹ và bé, nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng!

Các bà mẹ được chia sẻ về cách tắm cho bé

Xà phòng đã ở đó từ rất lâu. Nhiều người trong chúng ta chỉ biết tắm bằng xà phòng! Ngoài ra, mỗi bà mẹ Ấn Độ đều lớn lên với cảnh tượng quen thuộc của xà phòng thơm cho phòng tắm và xà phòng sát trùng mạnh để rửa tay.

Vì vậy, điều tự nhiên là một số bà mẹ cảm thấy thoải mái khi sử dụng xà phòng cho cả bản thân và cho em bé của họ. Rốt cuộc, họ cũng không được tắm như những đứa trẻ theo cách này sao?

Một vài người khác có lập trường khác. Ý nghĩ về xà phòng tiếp xúc với không khí và do đó, vi khuẩn, có một số bà mẹ đang tìm kiếm giải pháp thay thế. Vâng, giả định này là hoàn toàn không chính xác và nghiên cứu này của Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ đã chứng minh điều đó!

Sữa rửa mặt cho bé có thể chỉ là một sản phẩm mà thế hệ chúng tôi bắt đầu sử dụng. Vì lý do tương tự, người lớn thích gel tắm - dễ bảo quản, có thể bôi tốt hơn và có thể được sử dụng cho đến giọt cuối cùng - sữa rửa mặt cho bé nhanh chóng trở nên phổ biến.

Nhưng trước tiên, làm thế nào để bạn chọn một sản phẩm tắm bé phù hợp?

Trước khi chúng ta tham gia vào cuộc tranh luận về xà phòng và em bé, hãy cùng xem các tiêu chí. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ, các bà mẹ:

Độ PH của sữa tắm :

Hầu hết các loại xà phòng, ngay cả xà phòng trẻ em, đều có tính kiềm nhẹ, có độ pH cao da Baby, tuy nhiên, có tính axit nhẹ. Khi rửa liên tục bằng xà phòng, da có thể bị tổn thương.

Lời khuyên của chuyên gia: Khi bạn mua xà phòng hoặc sữa rửa mặt cho bé, hãy đảm bảo rằng độ pH của nó gần với độ pH tự nhiên của da. Đi cho một trong đó là bác sĩ da liễu và bác sĩ nhi khoa đã thử nghiệm, như Baby Dove Rich Moisture Baby Bar. Công thức trung tính pH của nó tôn trọng sự cân bằng độ pH tự nhiên của da và thanh thậm chí không gây dị ứng! Thanh có chứa cream kem dưỡng ẩm giúp da bé mềm mại và được nuôi dưỡng. Hơn nữa, nó giúp bổ sung độ ẩm bị mất trong khi tắm và giúp giữ lại các chất dinh dưỡng.

 

Mùi nước hoa của sữa tắm :

Hương thơm đôi khi được thêm vào để che dấu mùi của các thành phần hóa học đã có trong xà phòng. Trong trường hợp này, ít hơn chắc chắn là nhiều hơn.

Lời khuyên của chuyên gia: Tìm hiểu xem sản phẩm có an toàn với hương thơm phù hợp với trẻ sơ sinh hay không. Dòng sản phẩm Baby Dove Rich Moisture có hương thơm dịu nhẹ, chăm sóc được thiết kế dành riêng cho trẻ sơ sinh. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt cho các sản phẩm được phát triển với nhu cầu của bạn.

Khả năng giữ ẩm của sữa tắm :

Xà phòng được phát minh cho mục đích rất đơn giản là rửa trôi bụi bẩn vì vậy nó cần phải hiệu quả hơn là mạnh mẽ. Hãy tìm thứ gì đó sẽ nhẹ nhàng trên da. Khi kết thúc tắm và tiếp tục sử dụng, da bé của bạn không nên bị khô.

Lời khuyên của chuyên gia: Thanh Dove Rich Moisture chứa cream kem dưỡng ẩm giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho da bé bị mất trong quá trình làm sạch.

Vì vậy, quay trở lại câu hỏi về sữa tắm cho bé:

Xà phòng cho bé so với sữa rửa mặt cho bé: có thực sự tốt hơn loại kia? Câu trả lời là, miễn là họ đáp ứng các tiêu chí đã đề cập ở trên, họ sẽ khá nhiều về việc bình đẳng. Nó thực sự nhiều hơn về bối cảnh mà bạn sẽ sử dụng chúng trong.

Xà phòng có lợi thế về sự quen thuộc, cộng với việc bạn đã giành được nhầm lẫn với chai dầu gội đầu. Điều này rất tốt cho các bà mẹ có em bé đang hoạt động trong bồn tắm hoặc đang vội vì bạn có thể cầm xà phòng bằng một tay và lau sạch trẻ bằng tay kia. Xà phòng cũng có ích (không đề cập đến, vui vẻ!) Khi bạn đang dạy trẻ tắm hoặc về việc tắm nói chung.

Các bà mẹ có trẻ sơ sinh hoặc trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm sẽ rất vui mừng khi tìm hiểu về Baby Dove hay Sensitive Moisture Bar. Thanh đã được phát triển đặc biệt cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm. Nó nhẹ và giữ ẩm hơn so với các loại xà phòng trẻ em khác, với hương thơm được phát triển đặc biệt dành cho các bé có làn da nhạy cảm. Nó không gây dị ứng và đã được bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ da liễu và bác sĩ nhi khoa thử nghiệm để bổ sung độ ẩm thiết yếu và các chất dinh dưỡng bị mất trong khi tắm Em bé.

Ngày nay, các bà mẹ có một điều còn hơn cả những gì các bà mẹ của chúng ta có - rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến các sản phẩm dành cho trẻ em.   Nhưng với...
Ban biet cach chon sua tam cho be
Bạn biết cách chọn sữa tắm cho bé
Có thể bạn quan tâm
x
x