Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Dịch vụ thành lập công ty ở Singapore hiệu quả và chi phí rẻ nhất

ID tin: 7593037
Đã xem: 10
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: minhnc97

VÌ SAO PHẢI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI SINGAPORE ĐỂ KINH DOANH ?

Các bạn cũng đã biết Singapore đang là một nước phát triển rất nhanh là đứng đầu Đông Nam Á về GDP/ đầu người. Chính phủ này cũng chấp nhận các doanh nghiệp nước ngoài thành lập doanh nghiệp và mở tài khoản tại Singapore nên chính sách này đã thu hút rất nhiều nguồn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài tham gia vào. Vì thế, việc thành lập công ty tại Singapore đang là vấn đề đước quan tâm nhất của các star-up trẻ hay những doanh nghiệp lớn muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

>>> Xem thêm : 

4 lý do mà bạn cần quan tâm khi thành lập công ty ở Singapore:

1. Sự ổn định và tầm nhìn của Chính quyền

Chính phủ Singapore đã làm việc không ngừng để đất nước phát triển thành điểm đến tốt nhất để hoạt động kinh doanh trên toàn cầu. Bạn có thề nhận ra rõ qua những quy trình được công khai, sai số sắp như không hiện hữu lúc nhắc đến tham nhũng, hối lộ cùng với cơ sở vật chất - hạ tầng hoàn chỉnh. Tất cả mọi thứ được lên kế hoạch và tiến hành một cách rất thận trọng.

2. Chính sách thuế của Singapore làm cho những doanh nghiệp hứng thú.

Thuế là vấn đề được những star-up hay doanh nhân quan tâm nhất để xây dựng một doanh nghiệp ở bất kì đất nước nào. Thuế thu nhập cá nhân ở Singapore tính theo hệ thống từng mức, bắt đầu từ 0% cho đến 20% đối với người có thu nhập cao hơn S$ 320,000/ năm.

Kết quả hình ảnh cho thuế

 

Như vậy, thuế thu nhập của doanh nghiệp cho công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân có lợi nhuận trên 300,000$S/ năm thì dưới 9%, và hạn mức nhất định là 17% cho doanh nghiệp có lợi nhuận trên 300,000$S. Không có thuế lợi nhuận đầu tư tại Singapore. Đối với thu nhập doanh nghiệp đã được tính thuế, thì cổ tức thuộc về các cổ đông sẽ không bị đánh thuế thu nhập cá nhân.

Bên cạnh đó, Singapore còn duy trì một mức thuế tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ (GST) tốt nhất thế giới 7%, đứng dưới mức trung bình toàn cầu thuế GTGT / GST 16,4%, và mức trung bình của khu vực châu Á – Thái Bình Dương là 10,5%.

3. Một số điều kiện để thành lập công ty tại Singapore.

– Tối thiểu 01 người quản lý (Giám đốc) là người bản địa: Có thể là Công dân Singapore, thường trú nhân (PR-Singapore Permanent Resident) hoặc người được cấp thẻ Entrepass, Employment Pass hoặc Dependent pass ;

– 01 thư ký công ty buộc phải là cư dân thường trú tại Singapore ;

– Tối thiểu 01 cổ đông (có thể mang quốc tịch Singapore hoặc nước ngoài) ;

– Vốn điều lệ tối thiểu là $1.

4. Tiềm nằng để định cư ở Singapore
Singapore là một trong các nơi tuyệt vời nhất trên toàn cầu để sinh sống, làm việc và nuôi dạy con cái. Giáo dục là niềm năng phát triển lớn nhất và rất hiện hữu. Trong trường hợp doanh nghiệp làm ăn có lợi nhuận cao bạn hoàn toàn có cơ hội chuyển đến định cư tại Đảo quốc này. Chúng ta biết đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ đã chuyển cơ sở làm việc của họ từ Chính quốc đến Singapore.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miển phí:

AT Express

  • Địa chỉ : K0402, Kingston Residence, 146 Nguyễn Văn Trổi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0911 60 22 44
  • Mail: info@atexpress.com

 

 

 

VÌ SAO PHẢI THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI SINGAPORE ĐỂ KINH DOANH ? Các bạn cũng đã biết Singapore đang là một nước phát triển rất nhanh là đứng đầu Đông Nam Á về...
Dich vu thanh lap cong ty o Singapore hieu qua va chi phi re nhat
Dịch vụ thành lập công ty ở Singapore hiệu quả và chi phí rẻ nhất
Có thể bạn quan tâm
x
x