Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Máy đo huyết áp cổ tay Omron 6131 tiện ích nhất

ID tin: 7162792
Đã xem: 40
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: 950.000
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0466557786

Bệnh huyết áp hiện nay đã trở nên rất phổ biến, hầu như ở gia đình nào cũng có người mắc. Trang bị và mua cho mình một chiếc máy đo huyết áp để theo dõi  sức khỏe là rất cần thiết để trách những tai biến nguy hiểm xảy ra. Với máy đo huyết áp điện tử Omron 6131 sử dụng dễ dàng đơn giản và nhanh chóng.  Máy đo huyết áp Omron đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Nhật.

Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6131 sử dụng công nghệ Intellisense tự động hoàn toàn, giúp bạn không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm hơi lại. Sản phẩm thiết kế đơn giản dễ sử dụng, cho kết quả đo huyết áp và nhịp tim một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6131 sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc theo dõi và bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như gia đình.

may-do-huyet-ap-co-tay-omron-hem-6131-2


Máy đo huyết áp OMRON HEM-6131 sử dụng công nghệ Intellisense, tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng cho từng cá nhân mà không cần phải cài đặt trước mức áp suất hoặc phải bơm hơi lại, tạo sự thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.

may-do-huyet-ap-co-tay-omron-hem-6131-1

 


Bộ nhớ lưu đến 60 kết quả đo. Cho phép bạn so sánh các lần đo khác nhau để biết được tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện. Bên cạnh đó, máy còn hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút để bạn có được kết quả chính xác nhất.

Hiển thị chi tiết các chỉ số. Khi huyết áp nằm ngoài phạm vi tiêu chuẩn hay phát hiện nhịp tim bất thường máy sẽ tự động thông báo. Ngoài ra, tính năng báo lỗi cử động khi đo sẽ giúp bạn đạt được kết quả đo chính xác.


Máy có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng và cảm biến định vị tự dò tìm vị trí đo thích hợp, thuận tiện ngay cả với người mới sử dụng lần đầu. Bên cạnh đóm máy cho khả năng hoạt động êm, màn hình to dễ đọc kết quả và thiết kế siêu nhỏ gọn để bạn dễ mang theo khi đi.

 

 

·          

·         Thông số kỹ thuật:

·         Phương pháp đo: Đo dao động.

·         Giới hạn đo: Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg; Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.

·         Độ chính xác: Huyết áp: ±3 mm Hg; Nhịp tim: ±5%.

·         Tự động bơm và xả khí.

·         Pin: 2 pin AAA.

·         Trọng lượng: 101g (không gồm pin).

·         Kích thước máy : Khoảng 78 (rộng) x 60 (cao) x 21 (dài) mm

 

 

Máy đo huyết áp Omron 6131 với những tính năng vượt trội ngày càng thu hút được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nhân dịp kỷ niệm 30/4-1/5, Thiết bị Hải Nam có chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Áp dụng từ nay tới hết ngày 1/5/2017 cho những khách hàng mua máy đo huyết áp cổ tay Omron 6131 được giảm giá 10% khi mua hàng mà chất lương sản phẩm không thay đổi, được bảo hành 3 năm so với hãng là 2 năm. Mọi chi tiết xin liên hệ dưới đây để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

chu-ky-bob

Bệnh huyết áp hiện nay đã trở nên rất phổ biến, hầu như ở gia đình nào cũng có người mắc. Trang bị và mua cho mình một chiếc máy đo huyết áp để theo dõi  sức...
May do huyet ap co tay Omron 6131 tien ich nhat
Máy đo huyết áp cổ tay Omron 6131 tiện ích nhất
Có thể bạn quan tâm
x
x