Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Omron Hem-8712 giá sốc nhất thị trường

ID tin: 7162823
Đã xem: 34
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: 690.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: bobhn361

Tại sao nên đo huyết áp tại nhà ? Khi bác sĩ đo huyết áp cho bạn có thể gây ra lo lắng cho bản thân bạn và các trạng thái có thể khác nhau đều ảnh hướng tới huyết áp của bạn, kết quả đo huyết áp một lần không đủ cho việc chẩn đoán một cách chính xác mà phải đo nhiều lần. Vì phải đo nhiều lần như vậy nên mỗi gia đình cần có một máy đo huyết áp cho việc kiểm tra huyết áp. Hiện nay, có khá nhiều loại máy đo huyết áp điện tử chạy bằng pin hoặc điện rất tiện cho người sử dụng và cho kết quả chính xác. Loại máy bán chạy nhất hiện nay là máy đo huyết áp bắp tay tự động OMROM HEM-8712 là phiên bản cải tiến của máy HEM-7111.

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp Omron Hem 8712

 

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron 8712 là giải pháp tốt nhất và chính xác nhất cho bạn để tránh các tình trạng như: bệnh tăng huyết áp, những người già có tiền sử tăng huyết áp để tránh các tình huống bất ngờ xảy ra tăng huyết áp bất ngờ, nhồi máu não, tai biến mạch máu não, đột quỵ …bởi cách sử dụng máy đơn giản và nhỏ gọn.

Máy đo huyết áp OMRON HEM-8712 được sử dụng công nghệ tiên tiến Intellisense tự động hoàn toàn nó dựa vào phương pháp đo giao động những thông số về nhịp tim, huyết áp và cảnh báo khi đo sai đều được hiển thị trên màn hình số LCD.

Máy đo huyết áp cổ tay rất thuận tiện cho mùa đông

 HEM-8712 được thiết kế đẹp nhỏ gọn và trang nhã sẽ làm căn phòng của bạn thêm sức sống hơn và an toàn để chăm sóc mọi người trong gia đình. Trọng lượng máy chỉ chiếm có 250g, kích thước máy cũng không chiếm nhiều không gian trong tủ y tế của bạn 145 x 466 (mm).

Máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron Hem 8712 giúp bạn có thể tự động kiểm soát và theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân. Máy đo huyết áp này có thêm tính năng lưu kết quả cuối giúp bạn thuận tiện. Tính năng tự động báo lỗi khi bạn đo sai như cuốn vòng bít sai, huyết áp quá cao …

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp Omron Hem 8712

Máy đo huyết áp OMRON HEM-8712 màn hình hiển thị các thông số huyết áp tối đa, tổi thiểu và nhịp tim với những con số và biểu tượng khá bắt mắt và dễ dàng xem. có biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi vượt ngưỡng 135/85 giúp người đo dễ dàng biết được tình trạng huyết áp để có phản ứng, giải quyết kịp thời.

Kết quả hình ảnh cho Máy đo huyết áp Omron Hem 8712

 

Máy đo huyết áp bắp tay kết nối điện thoại Omron 8712 đã đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ thông minh vào theo dõi điều trị bệnh tim mạch, việc theo dõi tim mạch tại nhà là rất cần thiết. Hiện tại,  dòng sản phẩm mới này đã chính thức có mặt tại Việt Nam, nhưng để có thể sở hữu được máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM 8712 chính hãng, hãy đến với Thiết bị y tế Hải Nam. Nhân dịp kỷ niệm 30/4-1/5, Thiết bị Hải Nam có chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Áp dụng từ nay tới hết ngày 1/5/2017 cho những khách hàng mua máy đo huyết áp cổ tay Omron 8712 được giảm giá 10% khi mua hàng mà chất lương sản phẩm không thay đổi, được bảo hành 3 năm so với hãng là 2 năm. Mọi chi tiết xin liên hệ dưới đây để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

chu ky bob

 

 

 

Tại sao nên đo huyết áp tại nhà ? Khi bác sĩ đo huyết áp cho bạn có thể gây ra lo lắng cho bản thân bạn và các trạng thái có thể khác nhau đều ảnh hướng tới...
Omron Hem 8712 gia soc nhat thi truong
Omron Hem-8712 giá sốc nhất thị trường
Có thể bạn quan tâm
x
x