Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nâng mũi đẹp ma an toàn

ID tin: 7173102
Đã xem: 82
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: upcaregroup2017

Top 3 phương pháp nâng mũi đẹp an toàn

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 3 phương pháp nâng mũi đẹp an toàn, giúp bạn có thể lựa chọn được cách nâng mũi phù hợp, nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa.

Nâng mũi đẹp an toàn bằng sụn nhân tạo

Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến, thời gian phẫu thuật ngắn, vết thương nhỏ, hạn chế để lại sẹo và đem đến kết quả ngay sau ca phẫu thuật. Đối tượng thực hiện phương pháp này: Những bạn có dáng mũi dài, đầu mũi không bị hếch, da mũi đàn hồi tốt.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được thực hiện nhanh chóng, chi phí vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều người nên rất được ưa chuộng.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mới, được thực hiện ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, trong quá trình nâng mũi, Bác sĩ sẽ kết hợp dùng sụn nhân tạo và một phần sụn tự thân để bọc đầu mũi. Áp dụng cho những trường hợp da mũi mỏng, sống mũi bị tụt làm bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn hiện nay có nhiều loại như:

  • Nâng mũi bằng sụn bọc Fascia: (Sống mũi bằng sụn nhân tạo + 1 phần lớp cân cơ thái dương bọc dưới vùng da mũi bị mỏng. Dành cho những bạn có dáng mũi dài, đầu mũi không bị hếch, da mũi mỏng.
  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo bọc thêm mô đầu mũi: Sống mũi bằng sụn nhân tạo + Bọc mô đầu mũi. Phù hợp với những bạn có dáng mũi dài, đầu mũi to, không bị hếch, mô đầu mũi nhiều.
  • Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi: Sống mũi và đầu mũi bằng sụn nhân tạo, còn một phần đầu mũi bọc bằng sụn tự thân (sụn tai). Dành cho những bạn có dáng mũi dài, đầu mũi to, đầu mũi không bị hếch.

Nâng mũi đẹp an toàn bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc S Line

Là phương pháp kết hợp một phần sụn nhân tạo, còn phần đầu mũi được tái cấu trúc hoàn toàn bằng sụn tự thân. Là một trong những cách tốt nhất để cải thiện các tình trạng mũi khó mà sụn nhân tạo không thể khắc phục được như: Mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, đầu mũi to, mũi hỏng do phẫu thuật…

Phương pháp này sử dụng sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để bọc đầu mũi, nâng mũi cao và chỉnh sửa mũi một cách toàn diện.

Nâng mũi tái cấu trúc S Line tạo nên dáng mũi thanh mảnh, dài và cong hình chữ S chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi cao, dài và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra đối với sụn nhân tạo như bóng đỏ, lộ sống hay thủng đầu mũi.

Với top 3 phương pháp nâng mũi đẹp an toàn mà chúng tôi cung cấp, bạn đã lựa chọn được cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp chưa? Nếu chưa, bạn có thể gặp Bác sĩ và nhận tư vấn tại AZ Nose - Phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên nâng mũi tại Việt Nam, để chọn được cách nâng mũi tốt nhất cho mình.

 

Top 3 phương pháp nâng mũi đẹp an toàn Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn top 3 phương pháp nâng mũi đẹp an toàn, giúp bạn có thể lựa chọn được cách nâng mũi...
Nang mui dep ma an toan
Nâng mũi đẹp ma an toàn
Có thể bạn quan tâm
x
x