Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Giải pháp điều trị ung thư đại trực tràng với thuốc Xeloda

ID tin: 7519774
Đã xem: 63
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 14h13, 14/01/2019
Giá: 10.00010.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: nhathuoclanphuong247

Sơ lược về ung thư đại trực tràng bạn cần biếtCool

Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng, tức là ung thư phát triển từ ruột kết hay trực tràng (là những phần của ruột già), gây nên bởi sự phát triển bất thường của các tế bào có khả năng xâm lấn hoặc lan rộng ra các bộ phận khác của cơ thể.

Dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm máu trong phân, giảm cân, có sự thay đổi trong nhu động ruột và luôn cảm thấy mệt mỏi.

Hầu hết các nguyên nhân gây bệnh ung thư ruột là do các yếu tố về lối sống và độ tuổi, với chỉ một số ít trường hợp là do rối loạn gen di truyền, các yếu tố nguy cơ bao gồm chế độ ăn, bệnh béo phì, hút thuốc, và ít hoạt động thể chất.

Những yếu tố về chế độ ăn làm tăng nguy cơ bao gồm thịt đỏ, thịt đã qua xử lý để giữ được lâu, và rượu, một yếu tố nguy cơ là bệnh viêm đường ruột, trong đó bao gồm bệnh Crohn và viêm loét đại tràng.

Một số điều kiện di truyền có thể gây ra ung thư ruột bao gồm: đa polyp tuyến gia đình (familial adenomatous polyposis - FAP) và ung thư đại trực tràng di truyền không đa polyp (hereditary nonpolyposis colorectal cancer - HNPCC), tuy nhiên, các ca bệnh này ít hơn 5% tổng các trường hợp. Ung thư ruột thường bắt đầu bằng một khối u lành tính, thường dưới hình thức là một polyp, lâu dần nó sẽ trở thành ung thư.

Sơ lược về ung thư vú bạn cần biết

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ nhiều nước công nghiệp. Theo Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Thế giới (IARC) vào năm 1998 thì ung thư vú đứng đầu, chiếm 21% trong tổng số các loại ung thư ở phụ nữ trên toàn thế giới. Cũng theo IARC, xuất độ chuẩn hóa theo tuổi của ung thư vú ở phụ nữ là 92,04 (trên 100 000 dân) ở châu Âu và 67,48 (trên 100 000 dân) trên toàn thế giới vào năm 1998, đều là cao nhất trong các loại ung thư ở nữ giới.

Ung thư vú đang trở nên phổ biến tại các nước đang phát triển. Tại Việt Nam, năm 1998, ở nữ giới, ung thư vú là loại ung thư có tần suất cao nhất ở Hà Nội với xuất độ chuẩn hóa theo tuổi là 20,3 (trên 100 000 dân) và cao thứ hai ở Thành phố Hồ Chí Minh với xuất độ chuẩn hóa theo tuổi là 16 (trên 100 000 dân) sau ung thư cổ tử cung mà xuất độ chuẩn hóa theo tuổi là 28,6 (trên 100 000 dân).

Sơ lược về ung thư dạ dày bạn cần biết

Ung thư dạ dày có thể phát triển ở bất cứ phần nào của dạ dày, có thể lan ra khắp dạ dày và đến các cơ quan khác của cơ thể, đặc biệt là thực quản, phổi, hạch bạch huyết và gan, ung thư dạ dày mỗi năm có thể gây ra 800.000 ca tử vong trên khắp thế giới.

Ung thư dạ dày thường không có triệu chứng bị bệnh hoặc chỉ gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do chính gây chẩn đoán bệnh khó.

Sơ lược về ung thư thực quản bạn cần biết

Thực quản là ống nối giữa miệng và dạ dày, ung thư thực quản thường bắt đầu ở phần dưới của thực quản, gần dạ dày, xảy ra chủ yếu ở người trên 50 tuổi.

Khi bệnh được phát hiện hoặc sau đó một thời gian ngắn, các tế bào ung thư đã lan rộng. Bệnh phổ biến hơn ở những người hút thuốc, uống rượu nặng và những người mắc Barrett thực quản.

Sơ lược về thuốc Xeloda 500mg Capecitabine 

Capecitabine được bán dưới tên thương hiệu Xeloda, một loại thuốc hóa trị liệu được sử dụng để điều trị ung thư vú, ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng. Đối với ung thư vú, nó thường được sử dụng cùng với docetaxel .

Capecitabine đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1992 và được chấp thuận sử dụng y tế vào năm 1998, nằm trong danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới , các loại thuốc hiệu quả và an toàn nhất trong hệ thống y tế .

Chi phí bán buôn ở các nước đang phát triển là khoảng 122,64 đến 195,66 USD / chu kỳ thuốc, tại Vương quốc Anh, chi phí cho NHS khoảng £ 210,67 cho mỗi chu kỳ,  tại Hoa Kỳ, chi phí khoảng 1.892,00 USD tính đến năm 2016.

Thông tin cơ bản về thuốc Xeloda 500mg Capecitabine :

•   Tên thương hiệu: Xeloda

•   Thành phần hoạt chất: Capecitabine

•   Hãng sản xuất: Roche

•   Hàm lượng: 500mg

•   Dạng: Viên nén

•   Đóng gói: Hộp 120 viên nén

•   Giá Thuốc Xeloda: BÌNH LUẬN bên dưới để biết giá.

Thuốc Xeloda 500mg Capecitabine giá bao nhiêu?

•   Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.

Thuốc Xeloda 500mg Capecitabine mua bán ở đâu?

•   Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.

Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về thuốc Xeloda 500mg Capecitabineđiều trị ung thư đại trực tràng hiệu quả.

>> Nguồn thông tin tham khảo: https://nhathuoclanphuong.vn/xeloda500mg/

Sơ lược về ung thư đại trực tràng bạn cần biết Ung thư ruột hay ung thư đại trực tràng là tên gọi chung của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng, tức là ung...
Giai phap dieu tri ung thu dai truc trang voi thuoc Xeloda
Giải pháp điều trị ung thư đại trực tràng với thuốc Xeloda
Có thể bạn quan tâm
x
x