Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Điều trị chống đông máu hiệu quả với thuốc Xarelto

ID tin: 7519826
Đã xem: 63
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 15h10, 14/01/2019
Giá: 10.00010.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: nhathuoclanphuong247

Tổng quan về thuốc Xarelto

Rivaroxaban, tên thương hiệu Xarelto, trong số những người khác, là một loại thuốc chống đông đường uống (loãng máu), thường được sử dụng để ngăn ngừa cục máu đông. Ban đầu nó được phát triển bởi Bayer.

 Tại Hoa Kỳ, nó được tiếp thị bởi Janssen Pharmaceutica (một phần của Johnson & Johnson ), đây là chất ức chế trực tiếp có tác dụng trực tiếp đầu tiên của thuốc ức chế Xa . Sự ức chế tối đa yếu tố Xa xảy ra bốn giờ sau liều.

Các tác dụng kéo dài khoảng 8-12 giờ, nhưng yếu tố hoạt động Xa không trở lại bình thường trong vòng 24 giờ, vì vậy liều dùng mỗi ngày là có thể.

Hoạt chất

  • Rivaroxaban 20mg

Công dụng

Rivaroxaban được sử dụng để điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT; cục máu đông, thường ở chân) và thuyên tắc phổi (PE; cục máu đông trong phổi).

Rivaroxaban có thể được tiếp tục để ngăn ngừa DVT và / hoặc PE xảy ra một lần nữa sau khi điều trị ban đầu được hoàn thành.

Rivaroxaban cũng được sử dụng để giúp ngăn ngừa đột quỵ hoặc cục máu đông nghiêm trọng ở những người bị rung tâm nhĩ (tình trạng tim đập bất thường, tăng nguy cơ đông máu hình thành trong cơ thể, và có thể gây đột quỵ) mà không có bệnh van tim

Tác dụng phụ

Một số tác dụng phụ có thể nghiêm trọng, gọi ngay cho bác sĩ của bạn:

Phân đẫm máu, đen hoặc hắc ín, nước tiểu màu hồng hoặc màu nâu;

Ho hoặc nôn ra máu hoặc chất liệu trông giống như nền cà phê;

Mờ mắt, đau ở cánh tay hoặc chân, phát ban;

Yếu đuối, đau đầu, chóng mặt hoặc ngất xỉu;

Ngứa, khó thở hoặc nuốt, phát ban;

Chảy máu từ nướu răng của bạn;

Đau hoặc sưng tại vết thương;

Chảy máu cam thường xuyên;

Chảy máu kinh nguyệt nặng;

Rivaroxaban ngăn ngừa máu đông máu bình thường vì vậy có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường để bạn ngừng chảy máu nếu bạn bị cắt hoặc bị thương, thuốc cũng có thể làm cho bạn bị bầm tím hoặc chảy máu dễ dàng hơn.

Rivaroxaban có thể gây ra các tác dụng phụ khác, gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề bất thường trong khi dùng thuốc này.

Đóng gói

  • Viên nén bao phim 20mg

Nhà sản xuất

  • Bayer HealthCare Pharmaceuticals

Những câu hỏi thường gặp

Những người có van tim giả có nên sử dụng thuốc này không?

Việc sử dụng rivaroxaban ở bệnh nhân van tim giả đã không được nghiên cứu; sử dụng trong dân số này không được khuyến cáo.

Thuốc có thể loại bỏ không khi chạy thận nhân tạo?

Rivaroxaban không được loại bỏ bằng cách chạy thận nhân tạo do có sự gắn kết protein cao.

Có nên dừng đột ngột khi đang sử dụng thuốc không?

Tránh sự gián đoạn đột ngột của rivaroxaban trong trường hợp không có thuốc chống đông thay thế thích hợp. Ngưng dùng rivaroxaban khiến bệnh nhân tăng nguy cơ biến cố huyết khối.

Nguy cơ đột quỵ gia tăng được thấy trong các thử nghiệm rung tâm nhĩ khi bệnh nhân được chuyển từ rivaroxaban sang warfarin. Nếu phải dùng rivaroxaban vì những lý do khác ngoài chảy máu bệnh lý hoặc hoàn thành một đợt điều trị, hãy cân nhắc dùng thuốc chống đông khác.

Thiếu liều lượng:

Nếu bạn đang dùng thuốc này một lần một ngày và bỏ lỡ một liều, hãy uống ngay khi bạn nhớ, nếu đó là gần thời điểm của liều tiếp theo, bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lịch dùng thuốc bình thường của bạn, không gấp đôi liều để bắt kịp.

Nếu bạn đang dùng thuốc này hai lần một ngày và bỏ lỡ một liều, hãy uống ngay khi bạn nhớ, nếu bạn bỏ lỡ liều buổi sáng và nó là gần thời điểm của liều buổi tối, bạn có thể dùng cả hai liều với nhau, sau đó tiếp tục lịch dùng thuốc thông thường của bạn.

Quá liều lượng:

Các triệu chứng quá liều có thể bao gồm: phân đẫm máu, đen, hắc ín, nước tiểu hồng, tối, chảy máu bất thường, kéo dài.

Tìm kiếm sự chăm sóc y tế để tránh những tác dụng không móng muốn.

Cách bảo quản thuốc Xarelto

Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ phòng, tránh khỏi ánh sáng và hơi ẩm.

Không lưu trữ trong phòng tắm, giữ tất cả các loại thuốc tránh xa trẻ em và vật nuôi.

Không xả thuốc xuống nhà vệ sinh hoặc đổ chúng vào cống trừ khi được hướng dẫn làm như vậy.

Thuốc Xarelto hết hạn

Không dùng thuốc khi hết hạn, cần loại bỏ ngay thuốc đã hết hạn.

Thông tin về liều lượng

Viên 15mg & 20mg: Dự phòng đột quỵ ở bệnh nhân rung nhĩ: 20 mg ngày 1 lần. Tối đa 20 mg/ngày. Tiếp tục điều trị chừng nào mà những nguy cơ gây đột quỵ và thuyên tắc mạch toàn thân vẫn còn. Bệnh nhân suy thận trung bình: 15 mg ngày 1 lần.

Điều trị VTE: khởi đầu điều trị DVT cấp 15 mg x 2 lần mỗi ngày trong 3 tuần đầu, sau đó 20 mg ngày 1 lần cho điều trị liên tục và dự phòng tái phát DVT và PE. Tiếp tục điều trị chừng nào vẫn còn có nguy cơ VTE. Tối đa: 30 mg/ngày trong 3 tuần đầu, 20 mg/ngày trong giai đoạn tiếp theo.

Thuốc Xarelto 20mg Rivaroxabangiá bao nhiêu?

•   Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.

Thuốc Xarelto 20mg Rivaroxabanmua bán ở đâu?

•   Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới hoặc Liên hệ Thuocdactri247 0901771516 (Zalo/ Facebook/ Viber/ Whatsapp) mua bán thuốc biệt dược tại Tp HCM, Hà nội, Tp Đà Nẵng, Tp Cần Thơ,… toàn quốc.

Vui lòng BÌNH LUẬN bên dưới để chúng tôi giải đáp về thuốc Xarelto điều trị kháng đông, chống kết dính tiểu cầu & tiêu sợi huyết hiệu quả.

>> Nguồn thông tin tham khảo: https://nhathuoclanphuong.vn/xarelto20mg/

Tổng quan về thuốc Xarelto Rivaroxaban, tên thương hiệu Xarelto, trong số những người khác, là một loại thuốc chống đông đường uống (loãng máu), thường được sử...
Dieu tri chong dong mau hieu qua voi thuoc Xarelto
Điều trị chống đông máu hiệu quả với thuốc Xarelto
Có thể bạn quan tâm
x
x