Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Bán nạp sò garena ở đâu rẻ,nhanh và an toàn nhất?

ID tin: 7406051
Đã xem: 15
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: GamecardsVn

Là website chuyên bán thẻ game online qua mạng Internet. Với kỹ thuật đương đại và kinh nghiệm phát triển hệ thống lâu năm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cung cấp thẻ uy tín, tính sổ nhanh và an toàn. GameCardsVN tư hào là một trong những website trước hết của Việt Nam giới thiệu giải pháp thanh toán nhanh qua mạng, và là nhà phân phối thẻ game online Việt Nam được xác nhận bởi rất nhiều công ty cung cấp game lớn nhỏ tại Việt Nam trước tiên mang đến cho người chơi game từ mọi nơi trên thế giới qua thanh toán trực tuyến.

Ra đời vào ngày 11/04/2007, với tính năng bán thẻ tự động qua thanh toán nhanh trực tuyến và thanh toán nhanh chuyển khoản ngân hàng tại nhiều nước trên thế giới bao gồm Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc và Australia, GameCardsVN đã đích thực trở thành nơi dừng chân của các game thủ đang sinh sống, học tập và làm việc tại hải ngoại. Với uy tín, chất lượng và hơn cả là tốc độ phục vụ khách hàng, hiện thời GameCardsVN đã lôi cuốn đươc hơn 200,000 khách hàng từ 52 quốc gia trên toàn cầu.

thường nhật khi bạn mua hàng hóa có thuộc tính không hiện hữu (intangible) như thẻ game, thẻ điện thoại để nạp game, các công ty phân phối đều đề nghị khách hàng phải xác minh rất nhiều thông báo từ khách hàng đôi khi gây phiền toái cho họ và dẫn đến việc khách hàng phải chờ rất lâu trước khi nhận được hàng. Điều này không xảy ra ở GameCardsVN vì chúng tôi đang sở hữu những công nghệ xác minh rủi ro giao thiệp trực tuyến thuộc loại tối tân nhất trên Internet hiện thời bởi vậy quá trình xác minh giao tiếp được tiến hành tự động qua hệ thống và khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu sau khi thanh toán để có được seri và code thẻ và chơi game. bình thường thời kì đợi chờ để có thẻ game ở www.gamecardsvn.com chỉ là 30 giây đến 2 phút.

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng gồm: thẻ zing card,thẻ zing xu,thẻ gate,thẻ vcoin,thẻ garena,thẻ appota, thẻ bit,thẻ oncash,thẻ sohacoin...

Bên cạnh đó chúng tôi có một bộ máy viên chức hỗ trợ khách hàng online 24h/ngày, 365 ngày trong năm luôn sẵn sàng phục vụ và trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Bạn đang ở nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ game trong nước? Bạn đã tới đúng địa chỉ rồi đấy!
------------
Hệ thống bán thẻ game online GameCardsVN.
Công Ty Cổ Phần E.KI.M
Website: https://www.gamecardsvn.com
Tel: +84 4 6291 4982
Mail: admin@gamecardsvn.com
hội sở: 222 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam

Là website chuyên bán thẻ game online qua mạng Internet. Với kỹ thuật đương đại và kinh nghiệm phát triển hệ thống lâu năm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng...
Ban nap so garena o dau re nhanh va an toan nhat
Bán nạp sò garena ở đâu rẻ,nhanh và an toàn nhất?
Có thể bạn quan tâm
x