Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Bạn cần lưu ý những điều sau đây khi lăn kim tại nhà

ID tin: 7298958
Đã xem: 21
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: minhnhat8596

phương pháp lăn kim tại nhà

Bạn nên mở màn với một làn da sạch bằng việc rửa mặt và sử dụng tẩy da chết hóa học để các lỗ chân lông được thông thoáng hơn. Bôi serum từ 1-2 lớp trên da và mở màn lăn kim theo các hướng dọc, ngang, chéo và lăn 2 lần qua má, trán, cằm, môi và cả phần cổ. Bạn không cần quá mạnh tay mà hãy dùng lực phù hợp với khả năng chịu đau của mình. Lăn nhẹ tay cho vùng da dưới mắt và môi, tất nhiên tuyệt đối không dùng serum hay lăn kim lên vùng da mí mắt. Sau khi chấm dứt, bạn nên thoa thêm một lớp serum để bổ sung dưỡng chất cho da.

Tần suất lăn kim

Bạn có thể tự lăn kim tại nhà nhiều nhất là vài lần một tuần hoặc ít hơn là một lần mỗi tháng mà vẫn có thể duy trì kết quả. Tùy vào vấn đề da bạn đang gặp phải mà bạn có thể quyết định tần suất sử dụng. Nếu da bạn không đều màu hoặc da có nếp nhăn, tần suất sử dụng nên nhiều hơn.

 

Bảo quản kim sau khi lăn tại nhà
 
Sau khi sử dụng, bạn nên làm sạch kim lăn bằng cồn ''Rubbing Alcohol'' và bảo quản trong hộp nhựa đi kèm. Luôn chắn chắn rằng thay kim lăn thường xuyên, nếu bạn áp dụng kim lăn vài lần mỗi tuần thì nên thay sau một tháng, trung bình nên thay kim lăn sau 10 – 15 lần sử dụng.
>>> Trang chủ : tebaogocdactri.com
phương pháp lăn kim tại nhà Bạn nên mở màn với một làn da sạch bằng việc rửa mặt và sử dụng tẩy da chết hóa học để các lỗ chân lông được thông thoáng hơn. Bôi...
Ban can luu y nhung dieu sau day khi lan kim tai nha
Bạn cần lưu ý những điều sau đây khi lăn kim tại nhà
Có thể bạn quan tâm
x
x