Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Cắt mí mắt eyelid là gì ? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp thắc mắc

ID tin: 7354401
Đã xem: 14
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 0988787678

Mặc dù là đứa con “sinh sau đẻ muộn” của làng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cắt mí mắt Eyelid đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được nhiều người ưa chuộng. Bởi tính an toàn, áp dụng công nghệ cao để thực hiện phẫu thuật. Nhanh chóng mang đến cho khách hàng đôi mắt rạng rỡ, trẻ trung, tươi trẻ, thách thức với thời gian!

Công nghệ cắt mí mắt Dove eyes hiện đại nhất hiện nay


Cắt mí mắt Eyelid có điểm gì đặc biệt?


Cắt mí mắt Eyelid là phương pháp phẫu thuật khắc phục hiện tượng da chùng, da thừa. Áp dụng công nghệ Plasma hiện đại mang đến hiệu quả tối ưu sau phẫu thuật. Phương pháp cắt mí mắt Eyelid sử dụng kỹ thuật Plasma với khả năng khoá mạch máu trực tiếp ngay khi tiếp xúc. Không gây chảy máu trong suốt quá trình thực hiện. Tốc độ xử lý của kỹ thuật Plasma nhanh chóng, hạn chế đến mức thấp nhất thương tổn và xâm lấn. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Bild


Còn lại mọi quy trình đều giống với cắt mí mắt Hàn Quốc. Đảm bảo mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí long lanh. Triệt để xoá mỡ mí mắt và da chùng, da dư xấu xí!

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt duy trì được bao lâu


Cắt mí mắt Eyelid với quy trình an toàn tại TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng


Cũng giống như cắt mí mắt Eyelid. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Thực hiện nhanh chóng trong 20 – 30 phút. Đảm bảo không đau, không sẹo, không xâm lấn, tổn thương các vùng xung quanh. Đặc biệt, được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Thẩm mỹ viện nên độ an toàn nghiễm nhiên là tuyệt đối.


Bild


Với kinh nghiệm lâu năm, đầu tiên bác sĩ sẽ định hình đường mí. Đảm bảo có những thao tác chính xác khi phẫu thuật. Bằng cách tạo một đường mổ nhỏ ở đường lằn mí. Bác sĩ khéo léo gắp bỏ mỡ mí mắt, cắt da chùng, tạo nếp mí mới. Sau đó khéo léo khâu đính lại mà không để lại sẹo.


Clip cắt mí mắt dưới triệu view gây sốt cộng đồng mạng


Bild


Như vậy chỉ sau khoảng 7 ngày bạn đã được cắt chỉ. Và hoàn toàn hồi phục, mắt trở nên tự nhiên sau khoảng 1 tháng.


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Cắt mí mắt Eyelid

Mặc dù là đứa con “sinh sau đẻ muộn” của làng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng cắt mí mắt Eyelid đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, được nhiều người ưa chuộng. Bởi...
Cat mi mat eyelid la gi Bac si Ngo Mong Hung giai dap thac mac
Cắt mí mắt eyelid là gì ? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giải đáp thắc mắc
Có thể bạn quan tâm
x
x