Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Làm mặt v line không phẫu thuật

ID tin: 7376075
Đã xem: 11
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: kyduyen1202

Làm mặt v line không phẫu thuật như thế nào?

Làm mặt v line không phẫu thuật là áp dụng các liệu pháp bấm huyệt hoặc massage tác động lên các cơ mặt giúp cho khuôn mặt thon gọn tự nhiên. Cách làm này thực sự không mang lại công dụng thay đổi khuôn mặt tức thì và vĩnh viễn như phẫu thuật nhưng lợi thế là rất an toàn và nếu làm thường xuyên thì chị em hoàn toàn sẽ có một gương mặt thon gọn tự nhiên tuyệt đẹp.
Tác động vào các cơ mặt bằng bấm huyệt để có gương mặt v line tự nhiên
Các bước thực hiện bấm huyệt nâng cơ mặt tự nhiên:
đầu tiên, làm sạch khuôn mặt sau đó thoa một lớp kem dưỡng lên da mặt.
Sau đó dùng 2 đầu ngón tay trỏ miết từ đầu chân mày đến hết đuôi mắt. Tiếp tục ấn các huyệt toản trúc ở đầu lông mày, huyệt ấn đường- chỗ lõm giữa hai cung lông mày và đồng tử liệu ở đuôi lông mày, mỗi một huyệt đạo khoảng 30 giây.
Tiếp đó, nhắm mắt lại và day nhẹ vào hai hố mắt, hai thái dương. Rồi dùng lòng bàn tay xoa nhẹ lên gò má theo hình tròn, sau đó làm ngược lại. Tiếp tục dùng các ngón tay day và ấn nhẹ vào các huyệt dưới xương gò má (huyệt quyền liêu), huyệt góc hàm. Thực hiện nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất.
Nâng cơ mặt v line tự nhiên
Tiếp tục dùng 2 ngòn tay giữa vuốt từ cánh mũi lên gốc mũi rồi lại vuốt xuống, bóp nhẹ 2 cánh mũi. Day vào huyệt ở cạnh chân cánh mũi từ 1- 2 phút. Với vùng cằm, xoa nhẹ nhàng từ phải qua trái và ngược lại, ấn nhẹ vào huyệt thừa tương ở giữa cằm, sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Thực hiện các thao tác trên hàng ngày, tuy không mang lại hiệu quả tức thì nhưng mà nếu chị em kiên cường một thời gian sẽ mang đến những thay đổi nhất định cho khuôn mặt, giúp cằm thon gọn hơn.
Có những nguyên lý bấm huyệt có tính năng rất mạnh, ngay lập tức đến khuôn mặt giúp tạo mặt v line tức thì ngay sau liệu trình. Tất nhiên những kỹ thuật này rất khó và cần những con người được đào tạo bài bản mới có thể thực hiện được.

Tạo mặt V-line tự nhiên: http://ultravlift.vn/tao-mat-v-line-trai-xoan-tu-nhien-khong-phau-thuat.html

Xem chi tiết tại: ultravlift.vn

 

Làm mặt v line không phẫu thuật như thế nào? Làm mặt v line không phẫu thuật là áp dụng các liệu pháp bấm huyệt hoặc massage tác động lên các cơ mặt giúp cho...
Lam mat v line khong phau thuat
Làm mặt v line không phẫu thuật
Có thể bạn quan tâm
x
x