Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nâng mũi bằng chỉ

ID tin: 7376179
Đã xem: 13
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: kyduyen1202

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Được đã từng thấy là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ áp dụng các bó chỉ là những sợi collagen được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này giúp nâng cao sống mũi và qua thời gian sợi chỉ sẽ tự tiêu dần, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, giúp sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 5

Mô phỏng quá trình đưa chỉ vào nâng mũi

Một ca nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng 20-30 phút. Khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi để không có cảm giác đau đớn khi thực hiện.

2. Nâng mũi bằng chỉ bao nhiêu tiền?

hiện thời, có rất nhiều cách thức nâng mũi bằng chỉ như nâng mũi bằng chỉ vàng 24knâng mũi bằng chỉ v-liftnâng mũi bằng chỉ miskonâng mũi bằng chỉ nâng cơ… Theo đó giá nâng mũi bằng chỉ cũng dựa vào vào vật liệu chỉ cũng như cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

nâng mũi bằng chỉ 1

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có giá cao nhất bây giờ

Theo khảo sát chung trên thị trường thẩm mỹ hiện thời thì nâng mũi bằng chỉ tại một số cơ sở thẫm mỹ có giá dao động từ 8 đến 12 triệu đồng, nếu bạn sử dụng các loại chỉ cao cấp, giá có thể đắt hơn.

nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu 2

Giá nâng mũi bằng chỉ dao động từ 8-12 triệu

3. Chỉ từ 8 triệu – Liệu nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Là cách thức làm đẹp không phẫu thuật, lại có mức giá hết sức hấp dẫn chỉ từ 8 triệu. Bởi đó, việc nâng mũi bằng chỉ có tốt không là vấn đề thu hút sự niềm nở của rất nhiều người khi khám phá về giải pháp nâng mũi này.

Thực tế cho thấy, đây là cách thức làm đẹp khá mạo hiểm, rất ít các trường hợp đạt được kết quả như mong đợi. Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nâng mũi bằng chỉ tồn tại khá nhiều hạn chế, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, chính Bởi vì vậy, nguyên lý này không được khuyến khích áp dụng trong ngành thẩm mỹ.

!4 ĐIỂM hạn chế khi nâng mũi bằng chỉ:

  • Thời gian duy trì

Bởi chỉ nâng mũi là chỉ tự tiêu chính Vì vậy, chỉ sau một khoảng thời gian nhất định, phổ biến chung là từ 6-7 tháng (Tùy thuộc vào từng loại chỉ và cơ địa từng người) mũi bạn sẽ trở về hình dạng ban đầu. Lúc này, muốn duy trì kết quả, bạn sẽ thường xuyên phải thẩm mỹ theo định kỳ. Thú vị là, với những người ngoài 30 tuổi, khi da và cơ đã bắt đầu lão hóa thì những collagen mới sản sinh cũng dễ dàng mất đi.

Xem chi tiết tại: ultravlift.vn

 

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì? Được đã từng thấy là giải pháp nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ áp dụng các bó chỉ là những sợi collagen được đưa vào...
Nang mui bang chi
 Nâng mũi bằng chỉ
Có thể bạn quan tâm
x
x