Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Nâng cơ mặt bằng chỉ có án toàn không?

ID tin: 7378821
Đã xem: 12
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: letrucmy

CẤY CHỈ NÂNG CƠ MẶT VÀ TRẺ HÓA DA MẶT TẠI HÀN QUỐC

Một làn da mịn màng không nếp nhăn, không nám sạm luôn là mơ ước của tất thảy phụ nữ. Nhưng mà thời kì, ô nhiễm, mỹ phẩm… đã gây nên những ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ đến độ mạnh khỏe, săn chắc và tươi trẻ của làn da. Để tìm lại giấc mơ có được làn da căng mọng và đầy sức sống như thời thiếu nữ, đa số chị em đã lựa chọn các phương pháp nâng cơ mặt và trẻ hóa da mặt, mà nổi bật trong đó là cách thức cấy chỉ collagen tại Hàn Quốc.

Thực trạng thẩm mĩ viện tại Việt Nam – chất lượng thì ít mà “tung hỏa mù” thì nhiều

dễ dàng để tìm thấy một trung tâm thẩm mĩ hay bệnh viện có cung cấp dịch vụ cấy chỉ nâng cơ mặt và trẻ hóa da mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiệu quả và chất lượng có được như đúng quảng bá không thì vẫn còn nhiều điều đáng bàn.

nang-co-rf

trước tiên là về chất lượng chỉ. Các mẫu chỉ được tiếp thị đều là chỉ collagen tự tiêu, chỉ bọc vàng với tầm giá “trên trời” như 1200$ cho 1 sợi chỉ collagen bọc vàng dài 50cm, được những trung tâm thẩm mĩ cam đoan là nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, là cloại chỉ chuyên sử dụng trong giải phẫu tim mạch nên có độ an toàn cực cao. Tuy vậy, các bạn lại chẳng hề được xem chỉ trước lúc nâng cơ mặt, với lí do “Chỉ cần được lưu trữ ở tình trạng vô trùng”. Điều này đã gây không ít hoang mang cho khách hàng Bởi vì không hiểu lúc cấy chỉ có đúng là chỉ chất lượng cao hay không.

Thứ 2, theo như văn phòng Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh báo cáo thì tính đến giờ, chưa có bất kỳ cơ sở thẩm mĩ nào trên địa bàn có đăng kí sử dụng cách thức nâng cơ mặt bằng cấy chỉ với sở Y tế, Bởi vì thế nên tình trạng “vàng thau lẫn lộn” vẫn còn rất phổ biến với nhiều rủi ro khó lường.

Thứ ba chính là ma trận giá của những cửa hàng thẩm mĩ và bệnh viện cá nhân. Phương pháp cấy chỉ nâng cơ mặt luôn được “hét” với giá trên trời vì cam đoan là sợi chỉ bọc vàng nhập khẩu trực tiếp, nhưng mà chẳng có ai được kiểm chứng rõ ràng xuất xứ và loại chỉ được dùng trong phòng phẫu thuật.

Chỉ nâng cơ mặt : http://ultravlift.vn/nang-co-mat-bang-chi-khong-phau-thuat.html

Xem thêm : ultravlift.vn

 

 
CẤY CHỈ NÂNG CƠ MẶT VÀ TRẺ HÓA DA MẶT TẠI HÀN QUỐC Một làn da mịn màng không nếp nhăn, không nám sạm luôn là mơ ước của tất thảy phụ nữ. Nhưng mà thời kì, ô...
Nang co mat bang chi co an toan khong
Nâng cơ mặt bằng chỉ có án toàn không?
Có thể bạn quan tâm
x
x