Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Bài tập chữa thoái hóa cột sống lưng cực kì hiệu quả

ID tin: 7379271
Đã xem: 16
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: hongphucshine

Động tác đứa trẻ

  • Đây là phong thái yoga chữa thoái hóa cột sống lưng cực kỳ hiệu quả. Để thực hiện, người bệnh ngồi trên gót chân và gập thân người xuống sao cho trán chạm sàn. 2 Tay ép sát người, choạc thẳng, lòng bàn tay ngửa lên. Giữ phong độ trong 10s kèm theo hít thở sâu đều đặn rồi kéo người trở lại địa điểm ban sơ và lặp lại động tác. Thực hành phong thái này khoảng 15 lần.

Bài tập yoga chữa thoái hóa cột sống

Với phong độ này, bệnh nhân nằm ngửa trên sàn nhày, tay dang rộng sang 2 bên, lòng bàn tay ngửa. Chân phải bệnh nhân co gối vặn vẹo sang trái sao cho phần đầu gối, cẳng chân và củ khoai chân chạm tới sàn nhà, chân trái và thân người luôn thẳng. Giữ nguyên phong thái trong 10s sau đó trở lại địa điểm ban đầu rồi đổi chân và lặp lại động tác. Thực hành bài tập này khoảng 15 lần với mỗi bên chân.

 

phong thái “nằm ngủ”

  • phong độ này giúp bệnh nhân ở trạng thái thư giãn tuyệt đối. Theo đấy, người nằm ngửa trên sàn, chân và tay dang sang hai bên hoặc giạng thẳng, mắt nhắm hờ. Thực hành hít thở sâu, đầu óc thư giãn, thân thể buông lỏng. Giữ nguyên như vậy trong 5 phút.

xem thêm bài tập thể dục chữa thoái hóa đốt sống lưng http://xadonxep.com/4-bai-tap-duc-ho-tro-chua-thoai-hoa-dot-song-lung-hieu-qua-tai-nha.html

ghé trang chủ http://xadonxep.com

 

Động tác đứa trẻ Đây là phong thái yoga chữa thoái hóa cột sống lưng cực kỳ hiệu quả. Để thực hiện, người bệnh ngồi trên gót chân và gập thân người xuống sao...
Bai tap chua thoai hoa cot song lung cuc ki hieu qua
Bài tập chữa thoái hóa cột sống lưng cực kì hiệu quả
Có thể bạn quan tâm
x
x