Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Học bằng lái xe ô tô B2 tại TPHCM

ID tin: 7379906
Đã xem: 12
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: kyduyen1202

Học bằng lái xe ô tô B2 tại TPHCM

Những chú ý và Kinh Nghiệm khi đăng ký học bằng lái xe ô tô:

1. Chọn thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe:

Có nhiều lý Bởi bạn nên chọn những trường hoặc trung tâm uy tín và lâu năm trong ngành vì:

- Đã nhiều năm hoạt động nên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tuyển sinh, đào tạo hay tổ chức thi để cam kết trong suốt quá trình học thi và lấy bằng được trôi chảy.

- Đã là trường lâu năm chắc chắn họ phải muốn xây dựng một thương hiệu thật tốt nên sẽ đỡ không may cho mọi người về vấn đề náo loạn trong ngành đào tạo lái xe như tình trạng thời điểm này.

Kết quả hình ảnh cho hoc lai xe b2

2. Học phí

Quý học viên nên nhớ những khoản mục sau (hoặc lưu lại là tốt nhất) để khi tới các trường hoặc trung tâm dạy lái xe đối chiếu với Hợp đồng đào tạo trước khi quyết định đăng ký học.

+ Số giờ được học: lý thuyết và thực hành (trong hợp đồng phải ghi số giờ học viên thực lái của 1 học viên/xe)

+ Phí ghép bằng nếu đã có thẻ PET: theo quy định không có phí này, Do học viên đã có bằng lái thẻ nhựa PET thì được ghép không tính phí.

+ Lệ phí tập xe trang bị (xe cảm ứng): xe này là xe thi và tập trong sa hình thi, học viên cần phải tập trước khi thi nếu không thì khó mà thi đậu được.

Lệ phí nếu học thứ 7 và chủ nhật: nếu học viên học vào thứ 7 chủ nhật có thể sẽ bị phụ thu thêm tiền ngoài giờ.

.... Và một số phí khác bản chất là không có trong nguyên tắc mà là chiêu để vòi tiền của học viên nên tất cả các quý học viên cần phải hỏi rõ trước khi đăng ký để tránh trường hợp bị lừa.

Lưu ý: Hiện tại có một số nơi báo học phí trọn gói của hạng B2 đã bao gồm chi phí đào tạo chỉ 5.5 triệu hay 6 triệu điều đó chắc chắn không thể xảy ra. Do hiện tại tất cả các trường đều thu phí trọn gói để lên tiếng hồ sơ lên Sở GTVT chỉ thi và cấp bằng (không đào tạo) là từ 5triệu đến 5.5 triệu.

Với số tiền chênh lệch 500.000đ thì mọi người chắc chắn không học được gì nói chi mà học để thi đậu.

Mọi người nên chu đáo với nơi báo giá rẻ Bởi vì nếu đã phát sinh thì mọi người khó có thể kiểm soát được mức tối đa là bao nhiêu.

3. Công ty môi giới

- hiện thời có rất nhiều văn phòng hoạt động dưới dạng Công ty (chứ không phải trung tâm hay trường) để môi giới hồ sơ. Để biết đúng đắn nơi bạn muốn đăng ký là Công ty hay là trung tâm dạy lái xe thì hãy xem Biển hiệu của Văn phòng và Hợp đồng tuyển sinh.

Xem chi tiết tại: hoclaixetotnhat.com

Học bằng lái xe ô tô B2 tại TPHCM Những chú ý và Kinh Nghiệm khi đăng ký học bằng lái xe ô tô: 1. Chọn thương hiệu uy tín và lâu năm trong lĩnh vực đào tạo...
Hoc bang lai xe o to B2 tai TPHCM
Học bằng lái xe ô tô B2 tại TPHCM
Có thể bạn quan tâm
x
x