Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, thân hình em khá gầy và dáng từ vòng 1 đến vòng 3 cũng khá ổn, trong dễ nhìn. Chỉ mỗi tội từ sau khi sinh con vòng 1 của em bị chảy xệ, nhìn trông kém sang. Nung nấu quyết định nâng ngực chảy xệ từ lâu nhưng em còn băn khoăn không biết treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Để em biết mà chuẩn bị trước cho tươm tất. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!” (Trang Đài – Quy Nhơn).


Trả lời: Thân chào bạn Trang Đài! Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu, đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi đã trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây.


Phẫu thuật treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu?


Quá trình mang thai và sinh nở, cùng những tác động bên trong lẫn bên ngoài ngày càng khiến bộ ngực trở nên sập xệ. Và mất đi độ căng đầy, săn chắc vốn có. Hiểu được điều này, phương pháo treo ngực chảy xệ bằng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng cho các chị em phụ nữ. Nhằm khơi dậy nét quyến rũ, tự nhiên vốn có của mỗi người.


Xem thêm : Nâng ngực chảy xệ ở đâu


Chính vì “HOT” như thế. Nên không ít trung tâm thẩm mỹ đã rầm rộ quảng cáo và thực hiện phương pháp treo ngực chảy xệ. Điều này đã làm cho mức giá nâng ngực chảy xệ có sự chênh lệch. Khiến không ít chị em băn khoăn treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu. Lý do có sự sai khác này là bởi phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

[*]Phương thức áp dụng và tình trạng chảy xệ của khách hàng.
[*]Cơ sở hạ tầng, thiết bị máy móc, chế độ chăm sóc phẫu thuật.

Theo một số khảo sát về vấn đề treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Thì giá cả hiện nay trên thị trường cũng không quá đắt đỏ. Riêng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, có giá treo ngực chảy xệ vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Cùng xem bảng giá dưới đây, để biết điều đó:


Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>> Treo ngực chảy xệ giá bao nhiêu