Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Những điều nên và không nên khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà tphcm

ID tin: 7395068
Đã xem: 45
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: viltt789

Những điều nên và không nên khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà tphcm

hiện thời, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói làm khách hàng băn khoăn trong vấn đề lựa chọn. Việc tìm đúng dịch vụ chuyển nhà uy tín, an ninh và chi phí có lí luôn là vấn đề được nhiều người niềm nở. Vậy nhân tố “NÊN” và “KHÔNG NÊN” nào mà bạn cần biết khi ký hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tránh “tiền mất tật mang”.

dịch vụ vận chuyển nhà

Sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Rất khó để đánh giá đúng mực sự chuyên nghiệp của một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói khi chưa sử dụng nhưng bạn cũng có thể biết được khoảng 60% - 70% sự chuyên nghiệp của họ thông qua tiếp xúc ban đầu như: giao tiếp với nhân viên bán buôn, cách chú tâm tới khách hàng, tham khảo ý kiến bạn bè nếu đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này. Bởi vì vậy, những việc cần để ý trong giai đoạn đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà cung ứng là:

 • NÊN cẩn thận đến cách giải đáp của nhân viên kinh doanh: một công ty chuyên nghiệp luôn đào tạo bài bản cho nhân viên kĩ năng giao tiếp, lắng nghe để hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra giải pháp chuyển nhà thích hợp. Tại Liên Minh Sài Gòn nhân viên kinh doanh luôn tìm hiểu mong đợi của khách hàng và lập phương án triển khai dịch vụ phù hợp để tránh làm mất thời gian của bạn cũng như không làm phát sinh những chi tiêu không quan trọng
 • NÊN yêu cầu nhân viên đưa ra một vải phương án để bạn có sự lựa chọn thích hợp nhất
 • KHÔNG NÊN ham rẻ, Vì thật sự một dịch vụ chất lượng mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm thì không hề rẻ, mà bạn nên cân nhắc mức tiêu dùng có lí cho nhu cầu của mình. Bạn cũng nên tham khảo thêm nhiều công ty dịch vụ khác để biết được cách tính giá của họ, từ đó đưa ra quyết định thích hợp.

dịch vụ vận chuyển nhà

Hợp đồng dịch vụ

 • NÊN lập một hợp đồng cung ứng dịch vụ chuyển nhà với các nguyên tắc ràng buộc trách nhiệm của 2 bên
 • NÊN chú ý kỹ đến quyền lợi và nghĩa vụ của các bên
 • NÊN đưa nguyên tắc lắp ráp các đồ dùng, thiết bị điện như tủ, bàn ghế, giường, bếp, máy lạnh vào trong hợp đồng trong phần trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà
 • KHÔNG NÊN bỏ quên thời gian vận chuyển và NÊN ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ
 • Và điều KHÔNG NÊN cần thiết khác bạn đừng quên là quy định phạt trong trường hợp đồ đạc, vật dụng bị hư hỏng, thất lạc Do lỗi của bên cung cấp

Sau khi vận chuyển đồ đạc tới nhà mới

 • NÊN kiểm tra niêm phong các thùng đồ trước khi tháo dỡ
 • KHÔNG NÊN chủ quan không kiểm tra tình trạng các đồ đạc, vật dụng khi thấy các niêm phong bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn
 • NÊN đòi hỏi nhân viên lắp ráp các trang trang bị theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cẩn thận việc lắp ráp đúng đòi hỏi kỹ thuật của mặt hàng sẽ giúp bạn an tâm trong thời gian sử dụng và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

dịch vụ vận chuyển nhà

Công ty dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Liên Minh SG tự hào là “thương hiệu Bởi vì mọi niềm tin”, đảm bảo về chất lượng, thời gian và an ninh vận chuyển cho khách hàng khi áp dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa và lắp đặt chúng tôi cam đoan đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giải đáp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất sẽ tiến hành giải đáp dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giới thiệu quy trình vận chuyển cho khách.

Đặc biết, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đảm bảo yên tâm cho khách hàng khi mọi hàng hóa vận chuyển sau khi ký hợp động đều có bảo hiểm và đảm bảo bồi thường 100% khi bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Địa chỉ: 301/3/4 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, HCM

Website: http://dichvuchuyennhatphcm.com

Chi nhánh: 5/121/10 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, HCM

531 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, HCM

điện thoại liên hệ: 0903 164 103-0909 041 350- 0903 660 443

Email: chuyennhalienminh@gmail.com

Những điều nên và không nên khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà tphcm hiện thời, trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói làm...
Nhung dieu nen va khong nen khi chon dich vu van chuyen nha tphcm
Những điều nên và không nên khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà tphcm
Có thể bạn quan tâm
x