Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Sàn gỗ tự nhiên

ID tin: 7378839
Đã xem: 14
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: kyduyen1202

 

Bằng công nghệ và kỹ thuật tiến bộ gỗ tự nhiên được xử lý hút ẩm, chống mối mọt sau đó được cắt xẻ tấm với nhiều kích thước không giống nhau rồi trải qua quá trình hoàn thiện để rồi đưa ra thị trường những tấm ván lót sàn cao cấp và sang trọng.
 
Việc lựa chọn gỗ tự nhiên làm chất liệu lót sàn đã có từ hàng nghìn năm nay từ thời vua chúa xa xưa cho đến ngày nay sàn gỗ tự nhiên vẫn là loại nguyên liệu lót sàn xa xỉ đối với nhiều người Bởi giá thành rất cao, sàn gỗ tự nhiên thường được các gia chủ có điều kiện tài chính sử dụng để trang hoàng cho các căn biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp vừa là để làm đẹp vừa thể hiện sự thành đạt của bản thân.
Kết quả hình ảnh cho ván sà n gỗ tự nhiên
 
Trước kia với công nghệ lạc hậu các mặt hàng lót sàn làm từ gỗ tự nhiên thường kém đa dạng về mẫu mã, độ bền, hèm khóa mộng đơn Bởi vì vậy khi xây dựng thường hay phải trải khung xương, bắn đinh và keo rất phức tạp. Ngày nay với công nghệ phát triển đã sản xuất những tấm gỗ bền hơn, hèm khóa mộng kép lắp đặt trực tiếp trên mặt sàn xi măng chỉ cần trải một lớp cao su non, không cần sử dụng đinh, keo. Khi cần thiết có thể tháo ra, làm mới và sử dụng tiếp tục.
 

Sàn gỗ tự nhiên là loại chất liệu lót sàn cao cấp nhất, nó có rất nhiều điểm tốt mà các loại ván lót sàn khác không có được;

Kết quả hình ảnh cho ván sà n gỗ tự nhiên
Các căn hộ sử dụng sàn gỗ tự nhiên thường mang lại cảm giác rất mát mẻ về mùa hè, mùa đông thì ấm áp. Ván sàn gỗ tự nhiên chứa các tế bào sống có khả năng hấp thụ khí độc trong nhà Bởi vì đó chúng ta thường cảm thấy rất thoải mái thoải mái khi ở trong phòng, vậy sàn gỗ tự nhiên góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.
 
Các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có tuổi thọ áp dụng rất cao, chịu ẩm tốt, rất bền trong môi trường khô ráo. Sau nhiều năm sàn gỗ có thể tháo ra làm mới như ban đầu để tiếp tục tái áp dụng.
 
Sàn gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ rất cao, vân gỗ đẹp và sang trọng, dễ dàng hòa hợp với các đồ nội thất theo cả 2 hướng truyền thống và tân tiến. Sử dụng gỗ lót sàn tự nhiên giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác mát mẻ sảng khoái.
 
Bên cạnh đó sàn gỗ tự nhiên cũng có những điểm trừ riêng của nó như hay bị giãn nở, co ngót, một số loại dễ bị mối mọt. Điều này cũng tùy thuộc vào từng loại gỗ khác biệt, loại gỗ tốt sẽ có các chỉ số giãn nở, cong vênh co ngót thấp hơn. Mặt khác nó còn phụ thuộc và quá trình sản xuất gỗ đã được xử lý tốt hay chưa.
 
Các loại sàn gỗ tự nhiên thường dùng như: Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe, Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu, Sàn gỗ tự nhiên Sồi Mỹ, Sàn gỗ tự nhiên Pơmu.
xem chi tiết tại: sangophulam.com
  Bằng công nghệ và kỹ thuật tiến bộ gỗ tự nhiên được xử lý hút ẩm, chống mối mọt sau đó được cắt xẻ tấm với nhiều kích thước không giống nhau rồi trải qua quá...
San go tu nhien
Sàn gỗ tự nhiên
Có thể bạn quan tâm
x
x