Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Tạo văn phòng mang cảm hứng làm việc ch o nhân viên

ID tin: 7405241
Đã xem: 18
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: nguyenhoangy

Khi bắt đầu một doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn có đúng nơi để tập trung và tập trung nếu bạn đang làm việc ở nhà. Đây là một số mẹo thiết kế văn phòng làm việc tại nhà sẽ giúp bạn chuyển đổi bất cứ không gian nào bạn có vào thiên đường hạnh phúc, nơi bạn có thể hoàn thành một số công việc nghiêm túc.

1. Chia và chinh phục

 

Nếu bạn không có chỗ để rảnh thì đừng lo. Thay vào đó, hãy thử tách một phần của một căn phòng lớn hơn và tuyên bố nó là không gian văn phòng của bạn. Đây có thể là một góc phòng khách yên tĩnh hoặc bàn ăn. Sử dụng rèm cửa, màn hình hoặc chia phòng để tách không gian. Nếu bạn là loại sáng tạo, bạn có thể tạo dải phân cách bằng cách gắn ba tấm MDF với nhau bằng cách sử dụng bản lề sau đó trang trí với giấy dán tường đầy phong cách. Hoặc bạn có thể mua một cái như dưới đây (£ 145, Wayfair) . Kệ tích hợp làm cho nó hoạt động tốt và đẹp.

 

2. Ra ngoài!

 

Xem xét điều chỉnh nhà để xe, nhà vườn hoặc phòng ngoài trời của bạn thành không gian làm việc: Văn phòng ngoài trời hoạt động rất tốt vì chúng mang lại cảm giác tách biệt tuyệt vời và ít phiền nhiễu hơn. gần gũi hơn với thiên nhiên cũng có thể truyền cảm hứng cho nghề thủ công của bạn. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi về cách để có nhà kho của bạn từ creak sang trọng và thích ứng với nhu cầu của bạn.

 

6. Cây xanh

 

Các nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta có thể làm cho không gian làm việc của chúng ta hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn thông qua sức mạnh của thiên nhiên. Xem cảnh nông thôn như cây cối hoặc nước có thể làm giảm căng thẳng, tức giận và kiệt sức trong khi tăng mức độ hạnh phúc, năng lượng và chức năng nhận thức. Hãy thử popping một khu vườn thảo mộc trong nhà hoặc cây bonsai trên bàn của bạn. Hoặc bạn có thể chọn một tác phẩm nghệ thuật treo tường mô tả môi trường tự nhiên.

 

7. Nghĩ về màu sắc

 

Bạn có biết rằng màu xanh được cho là nhẹ nhàng nhất? Một màu xanh mạnh mẽ thúc đẩy suy nghĩ rõ ràng trong khi màu xanh nhẹ nhàng giúp bình tĩnh tâm trí và hỗ trợ tập trung. Màu sáng hơn, như màu vàng và màu cam, giúp tạo ra sự sáng tạo và năng lượng. Tuy nhiên, họ cũng có thể nuôi dưỡng sự căng thẳng.

 

Màu tối hơn, nhiều màu sắc hơn, có thể trông rất phong cách nhưng ít kích thích hơn và có thể khiến bạn mệt mỏi và ít có khuynh hướng làm việc. Giữ cho không gian của bạn sáng sủa và thoáng mát nhưng hãy cân nhắc sơn một bức tường màu sắc táo bạo hơn để giữ cho sự sáng tạo của bạn trôi chảy. Ngoài ra, hãy xem xét vẽ không gian văn phòng của bạn trong một màu pastel nhạt, mà ngay lập tức sẽ làm cho toàn bộ khu vực cảm thấy nhẹ hơn và lần lượt tăng năng suất.

 >>Đọc thêm: http://www.google.hr/url?q=https://artdesign.net.vn/thiet-ke-phong-hop

Khi bắt đầu một doanh nghiệp, điều quan trọng là bạn có đúng nơi để tập trung và tập trung nếu bạn đang làm việc ở nhà. Đây là một số mẹo thiết kế văn phòng làm...
Tao van phong mang cam hung lam viec ch o nhan vien
Tạo văn phòng mang cảm hứng làm việc ch o nhân viên
Có thể bạn quan tâm
x
x