Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Đánh giá tai nghe bluetooth Xiaomi youth vesion

ID tin: 7355533
Đã xem: 19
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: tainghe9508

Sau những thành công của thế hệ tai nghe Bluetooth đầu tiên của mình. Tai nghe Xiaomi Bluetooth phiên bản mới được Xiaomi giới thiệu lần này là một phiên bản nâng cấp nhẹ về ngoại hình so với thế hệ trước. Đồng thời những tính năng còn hạng chế trên phiên bản tai nghe cũ, giờ đây gần như đã được khắc phục bằng những công nghệ mới.

Để chuẩn bị cho sân chơi mới trong năm 2017, mới đây nhà sản xuất thiết bị công nghệ đến từ Trung Quốc Xiaomi lại tiếp tục tung ra người kế nghiệm của sản phẩm tai nghe Bluetooth đời đầu, với tên gọi tai nghe bluetooth cho iphone Xiaomi youth vesion 2017.

Thông số sản phẩm tai nghe bluetooth Xiaomi youth vesion:

  • Chất liệu: nhựa.

  • Thời gian chờ: 100 giờ giống y hệt tai nghe bluetooth Blueant.

  • Kết nối: 2 thiết bị.

  • Khả năng: lọc ồn, tái tạo âm thanh, tiết kiệm năng lượng, giảm bức xạ.

  • Màu sắc: đen, trắng.

  • Bổ xung: phím tăng giảm âm lượng.

  • Bluetooth: 4.1.

  • Thời gian sử dụng: 3-4 giờ.

Tai nghe Xiaomi Bluetooth phiên bản chất lượng mới

Phần ống tai nghe trên phiên bản tai nghe không dây Xiaomi youth vesion được bao phủ bởi 1 típ Silicon mềm như trên phiên bản củ, kết hợp với trọng lượng nhẹ chỉ 6.5g chắc chắn sẽ tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Hạn chế tạp âm từ môi trường. Kết hợp với sự tối ưu của chip xử lý và loa, giúp cho âm thanh được tái tạo lại một cách trung thực.

Ngoại hình của tai nghe Bluetooth thế hệ mới hầu như không khác gì nhiều so với phiên bản tai nghe bluetooth nokia lumia trước đây. Vẫn đơn giản, nhỏ gọn, hướng đến sự tiện dụng và hiện đại. Phần ống tai nghe trên phiên bản youth vesion được bao phủ bởi 1 típ Silicon mềm, kết hợp với trọng lượng nhẹ chỉ 6.5g, tai nghe sẽ mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu khi đeo tai nghe trong thời gian dài. Hạn chế tạp âm từ môi trường.

Tai nghe bluetooth Xiaomi youth vesion trang bị với chip Bluetooth CSR8610

Tai nghe bluetooth Xiaomi youth vesion được nâng cấp trang bị với chip Bluetooth CSR8610, sử dụng chuẩn kết nối 4.1. Cho hiệu quả hoạt động tốt hơn thế hệ trước. Khả năng tương thích với thiết lập mạng 4G, tiết kiệm năng lượng hơn cho thời gian sử dụng dài hơn. Quan trọng nhất là mức độ bức xạ được hạn chế đáng kể, bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn.Kết hợp với sự tối ưu của chip xử lý và loa, cho âm thanh tái tạo trung thực.Thân tai nghe vẫn được làm từ chất liệu nhựa để nhầm giảm bớt trọng lượng, giúp việc đeo tai nghe trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên với phiên bản mới nhà sản xuất đã phủ lên bề mặt nhựa một lớp sơn Nano, cho khả năng chống mài mòn, chống bám bẫn tuyệt vời hơn.

Chắc chắn rằng với những nâng cấp đáng chú ý trên thì chiếc tai nghe bluetooth sieu nho của Xiaomi giờ đây đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Với một thiết kế nhỏ gọn, thiết bị này có thể sử dụng ở mọi nơi, sử dụng cho mọi hoạt động từ làm việc, giải trí đến thể thao.

Sau những thành công của thế hệ tai nghe Bluetooth đầu tiên của mình. Tai nghe Xiaomi Bluetooth phiên bản mới được Xiaomi giới thiệu lần này là một phiên bản...
Danh gia tai nghe bluetooth Xiaomi youth vesion
Đánh giá tai nghe bluetooth Xiaomi youth vesion
Có thể bạn quan tâm
x