Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Các nguyên nhân làm máy bơm nước kêu to, bơm nước yếu

ID tin: 7605499
Đã xem: 19
Nơi đăng: Hà Nội
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai
Điện thoại: 01685344913

Máy bơm nước sử dụng có khả năng có tiếng kêu to và máy bơm không lên nước. trường hợp này dễ gặp ngay cả lúc bằng máy bơm đúng đắn Chỉ dẫn và bảo dưỡng định kỳ.

Xem thêm: https://bomhoachat.com/tin-tuc/bang-bao-gia-bom-chim-nuoc-thai-cac-loai.html

Vậy nguyên nhân nào tạo nên lỗi máy bơm nước kêu to và Kinh nghiệm xử lý như thế nào? Cùng chúng tôi tìm kiếm trong bài viết sau nhé!

những nguyên nhân làm máy bơm nước kêu to

bình thường máy bơm nước kêu to người ta thường nghĩ ngay tới việc lắp đặt máy bơm lỏng lẻo, các ốc vít vặn ko chặt hoặc do va chạm vỏ bơm với 1 số bộ phận khác khiến tiếng ồn lớn như vậy.

Tiếng ồn máy bơm gây ra khó chịu cho người dùng và đặc biệt có khả năng khiến máy bơm có sự cố cháy nổ nếu lý do là nghẽn đường ống.

Bạn có thể xem thêm: bơm bùn trục vít nova

Bơm chìm nước thải Ebara DVS

vài nguyên nhân cơ bản khiến máy bơm nước kêu to bao gồm

  • check vòng bi máy bơm vì đây có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến máy bơm nước có tiếng ồn lớn
  • Trong máy bơm có thể có những mảnh vỡ nhỏ hay ốc vít bị bung ra tạo tiếng kêu khó chịu
  • Một máy bơm phải được thiết kế và lắp đặt ko đúng Cách cụm bơm có khả năng tạo ra rung động cấu trúc gây tiếng ồn khiến máy bơm nước kêu to, máy bơm nước lên nước yếu. Rung động này là kết quả của sự mất cân bằng bên trong động cơ do liên kết cơ khí không chặt chẽ, lắp đặt động cơ ko chính xác Kinh nghiệm sẽ dẫn đến rung động tạo nên tiếng ồn, hãy check tiếng ồn trước lúc quyết định mua để mọi người tin rằng động cơ đc lắp đặt một Chỉ dẫn tối ưu .
  • check đường ống bơm và van bơm, nếu công suất không phù hợp với đường ống máy bơm sẽ khiến máy bơm có tiếng ồn kêu to hoặc hư hỏng
  • khi máy bơm hoạt động lâu ngày, ta nên check và thay thế cho cánh quạt của bơm vì đây là bộ phận dễ bị tác động của môi trường bên ngoài , điều đó có thể làm rỉ sét hoặc gãy cánh quạt là nguyên nhân khiến máy bơm nước kêu to, máy bơm lên nước yếu. Cánh quạt bị gỉ sét sẽ cản trở trục chuyển động của động cơ, làm máy bơm giảm năng suất công việc gây hao tổn năng lượng điện .
  • Máy bơm phần nhiều không có khả năng chạy khô vìvậy nếu bể thiếu nước sẽ khiến máy bơm kêu to

Xem thêm: cấu tạo máy bơm chìm nước thải

Quý khách hàng cần sử dụng máy bơm nước chính hiệu không mắc phải các lỗi bơm cơ bản khi dùng hãy gọi điện ngay Vimex 0989775196 để đc giúp đỡ free nhé.

Chúng tôi vinh dự phục vụ quý khách hàng!

Máy bơm nước sử dụng có khả năng có tiếng kêu to và máy bơm không lên nước. trường hợp này dễ gặp ngay cả lúc bằng máy bơm đúng đắn Chỉ dẫn và bảo dưỡng định...
Cac nguyen nhan lam may bom nuoc keu to bom nuoc yeu
Các nguyên nhân làm máy bơm nước kêu to, bơm nước yếu
Có thể bạn quan tâm
x
x