Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Máy chà sàn liên hợp sc2a thông minh hiện đại

ID tin: 7608191
Đã xem: 33
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: datyp

Như các bạn đã biết, hiện nay để tăng hiệu quả công việc vệ sinh sàn nhà tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng, khách sạn cũng như tăng tính chuyên nghiệp thì nhiều nơi đã lựa chọn ương án sử dụng máy vệ sinh công nghiệp http://dienmayhoanglien.vn/may-cha-san.html thay thế cho sức lao động của con người.

SC 2A là modem máy chà sàn liên hợp thuộc thương hiệu Supper Clean nổi tiếng đến từ Thái Lan. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nhưng thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này cũng như những ưu nhược điểm của nó.

Cấu tạo máy chà sàn hút bụi Supper Clean SC2A

Khác sở hữu các loại máy chà sàn, model máy chà sàn đa năng  cấu tạo phức tạp và gồm nhiều bộ phận hơn.
Mô tơ: là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ loại máy chà sàn nhà xưởng đơn chức năng nào. ví như không mang mô tơ thì máy ko thể vận hành được.

yêu cầu điều khiển: 1 đầu nối trực tiếp sở hữu thân máy, đầu còn lại với tay cầm. Trên bắt buộc với những nút, công tắc,... Giúp công đoạn vận hành cũng như điều khiển máy phát triển thành lợi ích, dễ dàng hơn.
Bánh xe giữ cân bằng: được lắp ở bàn gạt nước và trên bần chải, giúp giữ cân bằng khi máy va vào tường, vật cản,..

Bình cất nước sạch: dùng để chứa chất tẩy rửa,  thể tích lên tới 35 lít, giúp khách hàng giảm thiểu việc cần thêm nước thường xuyên.

Bình cất nước thải:  thể tích 18 lít. Nước thải sau lúc chà sẽ được dẫn đến bình đựng nước thải thông qua ống dẫn, khi bình đầy, một bộ phẩn cảm ứng sẽ báo cho người mua biết để tiến hành đổ nước bẩn đi.

Bàn chải:  bàn chải cứng, bàn chải mềm giúp đánh bay hầu hết vết bẩn.

Đặc điểm máy vệ sinh Supper Clean SC 2A
- Hiệu quả làm cho sạch cao: model máy chà sàn đơn chức năng Supper Clean này được vật dụng motor chà và motor hút đều với công suất 1100W và tốc độ quay của bàn chà là 148 vòng/phút, cho hiệu quả làm cho sạch vượt trội khi thực hiện vệ sinh cho nhà xưởng, nhà hàng, bệnh viện, trường học,... Đồng thời, lúc hài hòa sở hữu những phụ kiện bao gồm bàn chải mềm, bàn chải cứng, pad chà sàn,... Máy cũng cho khả năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng mặt sàn và giặt thảm hiệu quả.

Thiết kế tiện dụng: model SC 2A của hãng phân phối Supper Clean dù là máy chà sàn hút bụi nhưng vẫn với kích thước khá gọn gàng là 96,5 x 61,5 x 111 cm, tiện dụng lúc thực hiện vệ sinh cho những khe, góc hẹp, lối đi hay diện tích  rộng rãi đồ đạc. ngoài ấy, nhờ được thứ hệ thống bánh xe kiên cố, linh hoạt, các bạn với thể đưa trang bị tới nhiều vị trí khác nhau để thực hiện vệ sinh mặt sàn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn thu được hiệu quả vệ sinh như ý.

- Tích say mê khả năng chà sàn và hút nước thải: các loại máy chà sàn chỉ với khả năng chà sạch vết bẩn trên sàn chứ không thể hút nược lượng nước thải trong quá trình chà sàn mà yêu cầu sử dụng thêm máy hút bụi hoặc chổi lau. Nhưng mang model máy chà sàn đa năng Supper Clean SC2A thì công việc trở nên đơn thuần hơn nhờ sự kết hợp gữa hai tính năng vừa chà vừa hút, máy đi tới đâu, sàn sạch sẽ khô thoáng tới đó.

Hy vọng với bài viết mà chúng tôi vừa gửi tối các bạn ở trên thì phần nào giúp được bạn đã hiểu về chiếc máy chà sàn làm sạch nhà xưởng Supper Clean SC 2A hiện nay. Bạn có thế vào https://dienmayhoanglien.vn/may-danh-bong-san.html để tham khảo các modem máy đánh bóng sàn bê tông, đá, sàn nhà xưởng tốt nhất hiện nay đang được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Như các bạn đã biết, hiện nay để tăng hiệu quả công việc vệ sinh sàn nhà tại các trung tâm thương mại, sân bay, nhà hàng, khách sạn cũng như tăng tính chuyên...
May cha san lien hop sc2a thong minh hien dai
Máy chà sàn liên hợp sc2a thông minh hiện đại
Có thể bạn quan tâm
x
x