Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Mua và sử dụng thiết bị định vị cần chú ý những gì?

ID tin: 7603549
Đã xem: 10
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: vietnga

Mua và sử dụng thiet bi dinh vi o to như thế nào cho chất lượng, hoạt động tốt, lâu dài và mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bạn đang tìm hiểu thông tin để mua và sử dụng thiết bị này thì bạn nên quan tâm đến 3 yếu tố quan trọng bao gồm: chất lượng thiết bị, môi trường sử dụng và các kết nối. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối các sản phẩm thiết bị định vị cho xe, chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin tư vấn như sau.
1. Kiểm tra chắc chắn chất lượng của thiết bị định vị


Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sử dụng. Bạn phải chắc chắn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng không, một bộ định vị oto có thông số kỹ thuật rõ ràng, nhà sản xuất rõ ràng và có thương hiệu.
Kế đến là chế độ bán hàng và bảo hành thiết bị. Thông thường các cở sở bán định vị ô tô uy tín sẽ bảo hành thiết bị từ 12 đến 36 tháng, các cơ sở nhỏ lẻ ăn theo và không uy tín thường chỉ bảo hành thiết bị từ 3 đến 6 tháng.
Cuối cùng là việc lắp đặt thiết bị. Khi bạn mua thiết bị định vị gps oto thì đơn vị bán sẽ có trách nhiệm lắp đặt cho bạn hoặc hướng dẫn bạn lắp nếu bạn có nhu cầu. tuy nhiên nhiều của hàng chỉ bán mà không lắp, điều này sẽ dẫn đến tình trạng đem con bỏ chọ mà bạn không biết phải làm thế nào.
2. Chú ý đến môi trường để thiết bị hoạt động
Khi gắn định vị xe ô tô và sử dụng bạn cần phải chú ý không nên để thiết bị ở những nơi có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước. Đặc biệt không nên để thiết bị bị va đập. Một số thiết bị có tính năng chống va đập, chống nước tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá tính năng đó bởi:
Các sản phẩm điện tử khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ cho ra thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến chất lượng của dữ liệu. Tuổi thọ phần cứng của thiết bị cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.


3. Chú ý đến các kết nối quan trọng để thiết bị hoạt động
Trong quá trình sử dụng thiết bị định vị xe ô tô, để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, liên tục bạn nên chú ý kiểm tra việc đóng phí duy trì simcard. Hầu hết các công ty kinh doanh sản phẩm này đều đóng gói cước phí theo năm và trước khi dịch vụ sắp hết hạn sử dụng công ty sẽ thông báo cho người dùng. Hoặc trên phần mềm định vị sẽ có thông báo sắp đến thời hạn cần đóng phí.
Nếu thiết bị bỗng nhiên mất tín hiệu, bạn có thể kiểm tra các đầu nối xem có đứt không hay có sự tác động từ các tác nhân bên ngoài, bằng các thiết bị phá sóng dẫn đến mất dữ liệu
Để được tư vấn lựa chọn được một sản phẩm thiết bị định vị cho xe ô tô chất lượng nhất, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, hoạt động chính xác và ổn định, hỗ trợ lâu dài hãy liên hệ cho chúng tôi. Với kinh nghiệm trong cung cấp các thiet bi dinh vi gps mới toàn cầu, nhanh chóng chính xác, chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPSGLOBAL
Liên hệ GPSGLOBAL Miền Bắc
Địa chỉ :P.1008, Nhà N06, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02422 122 299

Mua và sử dụng thiet bi dinh vi o to như thế nào cho chất lượng, hoạt động tốt, lâu dài và mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bạn đang tìm hiểu thông tin để...
Mua va su dung thiet bi dinh vi can chu y nhung gi
Mua và sử dụng thiết bị định vị cần chú ý những gì?
Có thể bạn quan tâm
x
x