Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Tìm hiểu về hệ thống mạng core switch của thiết bị mạng Cisco.

ID tin: 7607464
Đã xem: 10
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Giá: 10.000
Thông tin liên hệ
Người đăng: ciscochinhhang

Hệ thống mạng Core Switch của Cisco, thiết bị mạng Switch Core một phân khúc dòng thiết bị cao cấp được dùng chính trong những hệ thống vừa và lớn yêu cầu tốc độ truyền tải kèm theo độ an toàn thông tin cao.

Trang web : Ciscochinhhang.com

Vậy hệ thống mạng Core Switch Cisco thông thường như thế nào ?

Như các bạn cũng đã biết thiết bị mạng Core Switch là phân khúc những dòng thiết bị Switch Layer 3 và ngoài những tính năng quản lý, kết nối và bảo mật mạng như Switch Access thông thườngthiết bị mạng Core Switch còn được sở hữu khả năng truyền tải tốc độ cao và kèm theo là tính năng Routing như các thiết định tuyền Router, sự khác biệt mà những dòng Switch thông thường chưa có.

Xem thêm : WS-C2960+24TC-S specs

Kết quả hình ảnh cho hệ thống mạng core switch

Chính bởi các đặc điểm đấy mà mô hình sử dụng dòng sản phẩm này cũng được xây dựng dùng theo mô hình hệ thống mạng 3 lớp của thiết bị mạng Cisco và tất nhiên chúng bảo đảm sự ổn định cũng như công suất của những chức năng.

Mô hình 3 lớp Core Switch của thiết bị Cisco

Lớp lõi trong mô hình (Core Switch)

Thiết bị mạng Core Switch được coi là xương sống của hệ thống mạng khi chúng chịu trách nhiệm vận chuyển khối lượng lớn thông tin mà vẫn bảo đảm độ tin cậy nhanh chóng. Thiết bị Core Switch thường được gọi là lớp lõi và  phải chuyển mạch thông tin càng nhanh càng tốt.

Để làm được điều đó thì cần phải xử lý thông tin qua lớp phân phối (Distribution). Thiết bị Core Switch vận chuyển lượng lớn dữ liệu do đó mà độ trễ tại lớp này cần phải cực thấp. Và bạn cũng không nên thực hiện tạo các Access List hay routing giữa các VLAN với nhau để đảm bảo không có sự cố ảnh hưởng tới tốc độ truyền tải thông tin của Core Switch.

Trong 1 hệ thống Core Switch khi được thiết kế cần bảo đảm một số điều:

Bảo đảm có độ tin cậy cao, thiết kế dự phòng đủ những yếu tố như nguồn dự phòng, card xử lý, dự phòng node, ...

- Tốc Tốc độ chuyển mạch cao, độ trễ phải cực nhỏ.

- Khi dùng các giao thức định tuyến thì giao thức đấy phải có thời gian cài đặt thấp và có bảng định tuyến dễ dàng nhất.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.

Hệ thống mạng Core Switch của Cisco, thiết bị mạng Switch Core một phân khúc dòng thiết bị cao cấp được dùng chính trong những hệ thống vừa và lớn yêu cầu tốc...
Tim hieu ve he thong mang core switch cua thiet bi mang Cisco
Tìm hiểu về hệ thống mạng core switch của thiết bị mạng Cisco.
Có thể bạn quan tâm
x
x