Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Cách lựa chọn Amply chính hãng chất lượng tốt nhất

ID tin: 7581030
Đã xem: 16
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 06h57, 23/04/2019
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: thuha153
Amply là gì? Amply như thế nào là chất lượng? là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Khi bạn muốn mua một hệ thống âm thanh đám cưới, hội trường, sân khấu,… thì amply chắc chắn sẽ không thể thiếu được. Vậy làm thế nào để chọn được amply chất lượng tốt nhất?
Amply là gì?
Amply hay còn được biết đến là Amplifier là một trong những thiết bị xử lý âm thanh không thể thiếu trong các bộ âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, … Amply được sử dụng để khuếch đại tín hiệu điện nên có thể sử dụng bất kì nguồn điện nào mà bạn cung cấp để làm tiếng loa được phát ra lớn hơn.
Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng đa dạng, vì vậy có rất nhiều loại amply ra đời nhằm đáp ứng được người dùng. Có 5 loại amply phổ biến:
  • Amply tiền khuếch đại: khuếch đại tín hiệu nhỏ từ những nguồn phát jack cắm, đầu đĩa CD,...lên mức tín hiệu cao hơn vào amply công suất.
  • Amply khuếch đại công suất: khuyếch đại tín hiệu ở mức vừa từ amply tiền khuếch đại nói trên lên mức tín hiệu lớn ra và xuất ra loa
  • Amply tích hợp: có kết cấu của khối tiền khuếch đại và khối khuếch đại công suất vào chung.
  • Amply độc lập song song: Đây là dạng amply tích hợp vó thiết kế kết cấu đối xứng và độc lập 2 kênh trái phải. Mỗi kênh có hệ thống amply riêng và hoàn toàn giống nhau.
  • Monoblock Amply: thiết kế 2 khối Amply tách biệt cho các kênh trái phải, thiết kế của amply này khá cồng kềnh và thiếu tính năng động nhưng lại bù lại chúng ta sẽ có một thiết kế độc đáo cho hệ thống nghe.

Lựa chọn amply như thế nào hiệu quả
Độ nhạy và trở kháng loa
Độ nhạy của loa quyết định đến độ lớn của âm và đảm bảo cho amply hoạt động hiệu quả. Chỉ cần loa có độ nhạy tốt thì loa có công suất nhỏ ampply vẫn có thể kéo âm loa của bạn lên. Trở kháng loa sẽ giúp phối ghép loa với amply ở mức công suất phù hợp.
Cường độ âm thanh nghe được
Công suất amply to sẽ mang đến âm thanh mạnh mẽ cho hệ thống loa đám cưới công suất lớn, loa hội trường, loa sân khấu,….Chẳng hạn như bạn thích nghe nhạc Rock thì chắc chắn phải sử dụng những amply công suất lớn mới có thể nghe ra chất của thể loại nhạc này. Nếu bạn chỉ nghe nhạc nhẹ thì amply công suất vừa phải cũng đã mang đến hiệu quả tốt.
Cách bố trí không gian phòng nghe
Lựa chọn amply còn phụ thuộc đến diện tích không gian phòng nghe. Nếu sử dụng amply nhỏ cho phòng cỡ lớn thì âm thanh sẽ bị suy giảm đáng kể khi truyền đi. Khoảng cách trong khoảng loa đến người nghe cũng là điều cần chú ý mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả hơn.

Trên đây là những thông tin bạn cần hiểu rõ về amply để có thể lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình một thiết bị âm thanh phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Khách hàng muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể.

Amply là gì? Amply như thế nào là chất lượng? là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Khi bạn muốn mua một hệ thống âm thanh đám cưới, hội trường,...
Cach lua chon Amply chinh hang chat luong tot nhat
Cách lựa chọn Amply chính hãng chất lượng tốt nhất
Có thể bạn quan tâm
x
x