Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp yêu cầu những gì?

ID tin: 7635831
Đã xem: 11
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: thuha153

Âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh công suất lớn với những thiết bị có khả năng hoạt động chuyên nghiệp, tính ổn định cao. Vậy để xây dựng dàn âm thanh tốt nhất bạn cần nắm được những yêu cầu gì? Âm thanh 24h sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp yêu cầu những gì?

Yêu cầu của các thiết bị âm thanh trong dàn loa hội trường chu, cuộc họp,… hay cho thuê dàn âm thanh thì việc chọn cho mình thiết bị âm thanh phù hợp là điều cần thiết. Để có được dàn loa hội trường chuyên nghiệp, bạn cần có đầy đủ các thiết bị: Loa, Amply, Bàn mixer, Cục đẩy công suất, micro,….

Loa hội trường

Thiết bị âm thanh quan trọng truyền tải âm thanh tới mọi người. Bạn nên chọn loa với số lượng và công suất phù hợp với diện tích hội trường. Hiện nay, JBL đàn là dòng loa được nhiều người lựa chọn nhất với sự nổi trội về âm thanh. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chọn amply cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Bạn lo lắng và băn khoăn không biết sử dụng amply nào cho dàn âm thanh hội trường để đáp ứng chất lượng và có sự tương thích với loa. Đừng lo, hiện nay bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình dòng amply phù hợp, chất lượng tốt nhất như: Amply California Pro 128E, Amply California Pro 568E,…giúp mang lại âm thanh hoàn hảo cho hệ thống.

Bàn mixer cho âm thanh hội trường

Để có được tín hiệu âm thanh tốt nhất việc chọn lựa bàn mixer là điều cần thiết. Bàn trộn tín hiệu âm thanh mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng, âm thanh rõ ràng và chính xác nhất. Lựa chọn bàn mixer chất lượng mang đến hệ thống chuyên nghiệp, phục vụ được tốt hơn các nhu cầu âm thanh của người dùng.

Cục đẩy công suất

Sử dụng cục đẩy công suất giúp mang đến âm thanh to rõ ràng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Âm thanh trong hệ thống được truyền tải đến tai người nghe một cách tốt nhất.

Micro cho âm thanh hội trường

Lựa chọn các dòng micro không dây mang đến sự tiện lợi khi sử dụng đối với không gian lớn. Nên chọn các dòng micro có độ nhạy cao, độ hút âm lớn làm cho sự kiện được thành công hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa micro tùy thuộc vào điều kiện kinh phí đầu tư của bạn.

Trên đây là những yêu cầu cần thiết của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn trọn lựa cho mình hệ thống âm thanh phù hợp nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về chúng tôi: Tại Đây!

Thiết bị âm thanh 24h – Khang Phú Đạt Audio

Địa chỉ: số 12, ngõ Simco, Mỹ Đình, Hà Nội

Âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh công suất lớn với những thiết bị có khả năng hoạt động chuyên nghiệp, tính ổn định cao. Vậy để xây dựng dàn âm thanh...
He thong am thanh hoi truong chuyen nghiep yeu cau nhung gi
Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp yêu cầu những gì?
Có thể bạn quan tâm
x
x