Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Giải pháp nước sạch cho gia đình là máy lọc nước Kangaro

ID tin: 7560745
Đã xem: 30
Nơi đăng: Hồ Chí Minh
Đăng lúc:
Gửi lần cuối: 20h00, 23/04/2019
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Người đăng: maylocnuocuytin

Máy lọc nước RO hiện có dòng 5 đến 9 lõi lọc nước. Mỗi lõi lọc có một đặc điểm, chức năng và công dụng khác nhau. Đặc biệt, các lõi lọc từ 1-9 đến được đánh số để đảm bảo lõi lọc dễ nhận biết. Khi lắp vào trong máy, hoặc khi thay lõi lọc nước cần phải chú ý thứ tự các lõi lọc nước, tránh sai kỹ thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động để tạo nước ra sạch.

 

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được Kangaroo thiết kế bởi các chuyên gia tại Úc và được cải tiến về hình thức, dựa trên phiên bản của cây nước Kangaroo KG34C. Sản phẩm cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H có ưu điểm vượt trội với tính năng đun nước nóng cực nhanh, tiện dụng cho việc pha sữa cho em bé, pha trà, cafe tại nhà riêng, văn phòng, công ty... mà không phải chờ đợi thời gian đun nấu.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG34H được làm lạnh bằng Block giúp tiết kiệm điện và có độ bền cao, chạy êm.

 

Máy lọc nước RO hiện có dòng 5 đến 9 lõi lọc nước. Mỗi lõi lọc có một đặc điểm, chức năng và công dụng khác nhau. Đặc biệt, các lõi lọc từ 1-9 đến được đánh số...
Giai phap nuoc sach cho gia dinh la may loc nuoc Kangaro
Giải pháp nước sạch cho gia đình là máy lọc nước Kangaro
Có thể bạn quan tâm
x