Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Fujitsu cho những máy chủ sử dụng ánh sáng tia laser để truyền tài liệu

ID tin: 7518941
Đã xem: 17
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

Fujitsu di chuyển tàng trữ, tốc độ cao đồng hóa giải quyết thoát ra khỏi Primergy RX200 & vào trong 1 hộp lan rộng ra liên kết qua cáp quang.

Fujitsu đã minh chứng các sever với sợi quang mỏng tanh mà sẽ sử dụng tia laser & truyền dữ liệu ánh sáng, sửa chữa cho công nghệ tiên tiến khối hệ thống dây điện cũ & chậm hơn.

Các đơn vị phân phối sever cho thấy hai Primergy RX200 máy chủ liên kết với hộp lan rộng thông qua cáp quang, ánh nắng được sử dụng để truyền dữ liệu giữa các hệ thống. Ánh sáng được xem là 1 cách nhanh hơn để truyền tài liệu hơn so với dây đồng.

>>> Xem thêm: lenovo thinksystem SR550

 

Các cuộc biểu tình được đề ra tại forums Fujitsu được tổ chức tại Munich trong tuần này, và các phần cứng truyền tài liệu quang học dựa vào công nghệ của Intel silicon lượng tử ánh nắng. Công nghệ này đang rất được minh chứng như là 1 cách để minh chứng vận tốc cao liên kết với nhiều chủng loại cáp sợi quang học được chấp nhận những đơn vị chế biến và lưu trữ được tách rời khỏi sever & chuyển đến hộp cá biệt. Các hộp lan rộng ra Primergy có ổ đĩa trạng thái rắn và Intel Xeon Phi đồng xử lý, mà sẽ đi trực tuyến vào dắc cắm lan rộng ra trong các máy chủ.

kết nối quang học được dựa trên giao thức OPCI-Express của Intel, đó là phiên bản quang học của các điểm lưu ý kỹ thuật PCI-Express. Sử dụng ánh sáng & laser giúp truyền tài liệu với tốc độ nhanh hơn khoảng cách xa hơn đối với kết nối PCI-Express cổ điển, & giúp các thành phần dịch chuyển xa hơn CPU. Như một hiệu quả, các sever có thể nhỏ nhiều hơn, tàng trữ nhiều hơn nữa và đồng hóa vi xử lý có thể được nhồi nhét vào hộp chuyên được dùng, & quyền lực & túi tiền làm mát có thể được giảm.

>>> Xem thêm: máy chủ lenovo thinksystem ST550

 

Các máy chủ và các dòng thiết bị mở rộng có mô-đun chuyển & FPGA (field mảng cổng lập trình) mà làm cho các hệ thống sẵn sàng cho quang học. Nhiều chủng loại cáp quang USS 68g bps (bit mỗi giây) của băng thông, mặc dầu truyền dữ liệu lý thuyết có thể chạm 100Gbps. Các FPGA, mà thi đua giao thức OPCI-Express, được giới hạn đến tám làn PCI-Express Gen3.

so với các cuộc biểu tình, nhiều chủng loại cáp quang là 10 mét chiều dài. Tuy nhiên, truyền tài liệu có thể lên đến mức 25G bps nếu cáp được lan rộng đến 800 mét, ông Victor Krutul, GĐ tiếp thị cho Silicon Photonics hoạt động vui chơi của Intel, trong 1 bài báo gửi tới IDG News Service chi tiết các cuộc biểu tình của Fujitsu.

Lượng tử ánh nắng silicon là 1 trong những dự án nghiên cứu và phân tích dài hạn cho Intel & các Công Ty ban đầu reviews các giao thức và cáp điện trong thời hạn nay. Công Ty đó cũng chứng minh một sever cấu hình thiết lập từ Quanta với công nghệ quang học.

mọi cá nhân đều biết có các có hạn băng thông để đồng, & còn khoảng cách là 1 trong luận điểm quan trọng hơn nó sẽ biến thành, Dean McCarron, nhà nghiên cứu và phân tích tại Mercury Research.

công nghệ quang học được dùng cho những mạng viễn thông to lớn hơn, nhưng hiện giờ kim chỉ nam là để đặt nó phía bên trong laptop & giữa trung tâm tài liệu như một sự sửa chữa rất có thể công nghệ phụ thuộc vào dây đồng.

công nghệ tiên tiến này vẫn còn đó đang được minh chứng và hoàn toàn có thể là một vài năm nữa mới thực hiện thực tế. Theo thời gian, các loại cáp quang và các công nghệ tiên tiến liên quan như mô-đun sẽ tiến hành chi phí thấp hơn. Intel đã để cho công nghệ trên silic, vì thế họ đang nỗ lực cố gắng để mang về tổng giá thành xuống,

>>> Xem thêm: bán HP DL380 gen10

Fujitsu di chuyển tàng trữ, tốc độ cao đồng hóa giải quyết thoát ra khỏi Primergy RX200 & vào trong 1 hộp lan rộng ra liên kết qua cáp quang. Fujitsu đã minh...
Fujitsu cho nhung may chu su dung anh sang tia laser de truyen tai lieu
Fujitsu cho những máy chủ sử dụng ánh sáng tia laser để truyền tài liệu
Có thể bạn quan tâm
x
x