Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Yếu tố bảo mật trong công việc chọn thuê máy chủ

ID tin: 7529579
Đã xem: 28
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

có khá nhiều nhân tố cần lưu ý đến Để thuê server (máy chủ) và bảo mật là yếu tốt quan trọng trong số ấy.

máy chủ - hạ tầng CNTT quan trọng, trung tâm đầu não giải quyết và xử lý mọi tài liệu trên các hệ thống trang web, phần mềm. Trong bối cảnh CNTT cải cách và phát triển mạnh, nhu cầu của khách hàng càng ngày càng cao thì Công Ty, tổ chức triển khai luôn cần cho chính bản thân mình những khối hệ thống máy chủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hiệu năng cao để quản lý và vận hành thật tốt các khối hệ thống website, ứng dụng, khối hệ thống CNTT...Tuy nhiên, đầu tư một hệ thống server được xem là phương án khá tốn kém về mặt thiết bị và cơ sở hạ tầng, nhân sự kèm theo. Thuê server (máy chủ) là hình thức phổ cập và tiết kiệm chi phí nhất cho Công Ty bây giờ.

Thuê server/thuê sever là dịch vụ cung cấp máy chủ, dòng thiết bị mạng, bảo mật, tàng trữ...với cấu hình đa chủng loại, hợp với yêu cầu khách hàng. Nhà sản xuất Dịch vụ cho thuê sever sẽ cung ứng máy chủ từ các hãng dòng thiết bị khác nhau với thông số kỹ thuật tùy thuộc vào nhu cầu của Công Ty và họ sẽ vận hành, bảo quản máy chủ của người tiêu dùng tại những giữa trung tâm dữ liệu.

>>> Xem thêm: bán dell hp dl360 gen 10

 

Những vấn đề cần chăm chú về bảo mật Khi thuê máy chủ

- hạ tầng của nhà cung cấp Dịch Vụ Thương Mại thuê máy chủ của bạn có đảm bảo an toàn các điều kiện về tin cậy thông báo, bảo mật không?

Các điều kiện về tin cậy thông báo có thể kể đến như: các chứng chỉ về an toàn và tin cậy thông tin như ISO 27001, chứng nhận về thiết kế xây dựng trọng tâm tài liệu đạt chuẩn nước ngoài, hệ thống đo lường an toàn và đáng tin cậy, thống kê giám sát...Những nhân tố này rất cần phải đáp ứng để đảm bảo là thiết bị, hệ thống của bạn chuyển động tiếp tục 24/7/365, trong điều kiện đảm bảo nhất về nhiệt độ, độ ẩm...

- nhà cung cấp của bạn cũng có thể khiến cho bạn chống các nguy cơ tiềm ẩn tiến công từ bên ngoài?

khối hệ thống của bạn luôn hoàn toàn có thể bị tiến công bất cứ lúc nào: tin tặc, DDoS, malware...Và bạn phải dữ thế chủ động đảm bảo chúng.

>>> Xem thêm: Dell R640

 

Khi thuê sever tại Maychuhanoi, khối hệ thống của bạn được quản lý & bảo đảm trong hệ thống 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn mức quốc tế Tier 3 của Maychuhanoi trên cả nước. Các trọng tâm tài liệu của Maychuhanoi được xây dựng cung ứng các tiêu chuẩn hà khắc nhất về hạ tầng, công nghệ và khoảng cách so với giữa trung tâm dữ liệu. Máy chủ của bạn sẽ tiến hành bảo vệ ngặt nghèo bởi hệ thống bảo mật an ninh, đo lường và tính toán 24/7, được vận hành trong môi trường xung quanh nhiệt độ, nhiệt độ chuẩn mức giúp máy chủ vận động tốt, duy trì tuổi thọ.

không dừng lại ở đó, Maychuhanoi cung cấp hệ sinh thái xanh đầy đủ các Thương Mại & Dịch Vụ cho Công Ty, từ Dịch Vụ Thương Mại trung tâm tài liệu, đến Thương Mại & Dịch Vụ điện toán đám mây. Đặc biệt, Maychuhanoi cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ chống tấn công DDoS băng thông lớn - Anti DDoS lớp 4, lớp 7, giúp Doanh Nghiệp chủ động bảo đảm mình trước mọi nguy cơ tấn công.

>>> Xem thêm: lenovo thinksystem SR530

có khá nhiều nhân tố cần lưu ý đến Để thuê server (máy chủ) và bảo mật là yếu tốt quan trọng trong số ấy. máy chủ - hạ tầng CNTT quan trọng, trung tâm đầu não...
Yeu to bao mat trong cong viec chon thue may chu
Yếu tố bảo mật trong công việc chọn thuê máy chủ
Có thể bạn quan tâm
x
x