Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Cẩm nang cần phải biết Lúc thuê VPS

ID tin: 7530602
Đã xem: 19
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

Khi đưa ra quyết định thuê VPS, không hẳn ai ai cũng có đủ kiến thức và kỹ năng để đề ra sự lựa chọn chính xác. Những thông báo căn bản sau đây sẽ hỗ trợ bạn!

VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là máy chủ ảo được khởi tạo từ 1 máy chủ vậy lý. Từ đó, từ một máy chủ vật lý nhà sản xuất rất có thể chia nhỏ ra nhiều VPS cho nhiều khách hàng khác nhau sử dụng.

>>> Xem thêm: bán dell r740

 

Lúc thuê VPS cần xem xét những gì?

Để đề ra sự chọn lựa đúng chuẩn mực Khi thuê VPS, bạn phải quan tâm đến những yếu tố sau:

cấu hình máy chủ

thông số kỹ thuật sever tốt mới có thể đảm bảo an toàn cho chuyển động ra mắt nhanh, kết quả. Bạn nên tính toán bao nhiêu RAM sẽ được sử dụng, nên chọn loại vi giải quyết nào, dung lượng ổ cứng sẽ được dùng là bao nhiêu…tất cả yếu tố đó đều quan trọng. Không chỉ có vậy, bạn cần phải tính tới cả giải pháp dự trữ tài nguyên khi cần nâng cấp.

khả năng dự trữ & mở rộng

năng lực chuyên môn dự phòng được hiểu là có 1 nguồn khoáng sản dự trữ có sẵn, đặc biệt tại chính giữa tài liệu. Nếu nguồn điện xẩy ra sự cố sụp nguồn thì máy phát và khối hệ thống UPS nên được sẵn sàng sẵn, nếu Dịch Vụ Thương Mại của ISP bị gián đoạn thì một trong những chiến thuật sửa chữa thay thế nên được sẵn sàng sẵn, nếu máy chủ bị quá tải thì những server khác nên được chuẩn bị sẵn… tình huống tăng cao lưu lượng trên server. Cả hai yếu tốt này kết phù hợp với nhau sẽ góp phần giúp cho hiệu suất khối hệ thống không thay đổi hơn, tránh sập web.

>>> Xem thêm: Dell R440

 

chọn lựa hệ điều hành

Tùy theo ý muốn và năng lực kinh tế tài chính của mỗi Doanh Nghiệp mà có sự lựa chọn khác nhau. Bạn cần bảo đảm hệ điều hành quản lý phải tương xứng, tiết kiệm ngân sách và chi phí, không chuyển biến, có tính bảo mật cao.

Lưu lượng băng thông được chấp nhận

hầu như nhà cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ VPS đều áp đặt một lượng băng thông nhất định cho sever của bạn, nếu còn muốn thêm thì phải trả tiền. Nếu bạn lựa chọn một VPS lưu trữ web, hãy khẳng định bạn không trả quá không ít tiền trong khi nhóm dịch vụ căn bản đã cung ứng được yêu cầu.

bổ trợ quý khách của nhà sản xuất Dịch Vụ Thương Mại

lựa chọn máy chủ ảo với những chức năng cực tốt nhưng nếu đơn vị cung ứng Dịch vụ không đáng tin cậy, không hỗ trợ quý khách hàng 24/7, bạn vẫn phải đối diện với các rắc rối khi lấn sân vào quản lý và vận hành. Thời gian sử dụng dài lâu sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề, lúc đó, sự hỗ trợ tư vấn, bổ trợ của nhà sản xuất là rất là quan trọng.

Trên thị trường việt nam, Maychuhanoi là đơn vị cung cấp Dịch vụ sever ảo bậc nhất. Lúc Này, Maychuhanoi đã chính thức sửa chữa Dịch vụ VPS thường bằng Dịch vụ Cloudd Server. Hệ thống Cloud Server Maychuhanoi khắc phục trọn vẹn các điểm yếu của Dịch vụ VPS bình thường.

Dịch vụ Cloud Server của Maychuhanoi với hệ sinh thái Thương Mại Dịch Vụ Cloud vừa đủ, hệ thống cai quản tự động, mở rộng tài nguyên linh động & Gia Công theo ý muốn sử dụng, với khá nhiều chọn lựa về backup & bảo mật thông tin.

Lí do nên chọn lựa nhà sản xuất máy chủ ảo Cloud VPS của Maychuhanoi

Khi chọn lựa Maychuhanoi là nhà cung cấp Thương Mại & Dịch Vụ máy chủ ảo Cloud Server, Doanh Nghiệp sẽ cảm nhận thấy hài lòng về Dịch vụ, đưa về lợi ích nhiều hơn:

- tên tuổi nhà cung cấp: Maychuhanoi có hơn 10 năm tay nghề trên Thị trường CNTT.

- an toàn và tin cậy, bảo mật: Maychuhanoi đảm bảo tối đa cho người sử dụng. Maychuhanoi có các hình thức quản lý, dự trữ tốt nhất có thể khi cung ứng máy chủ ảo cho khách hàng. Tài liệu trong máy chủ mà Doanh Nghiệp hỗ trợ lưu trữ cho người dùng đều được sao lưu, backup liên tiếp. Cả các khối hệ thống sever phụ cũng luôn chuẩn bị hoạt động bất cứ khi nào khối hệ thống chính gặp lỗi. Chính vì như vậy Maychuhanoi hoàn toàn có thể thỏa sức tự tin đảm bảo an toàn cho khách hàng về mọi vấn đề rủi ro.

- vận tốc đường truyền nhanh, không thay đổi.

- bổ trợ, chăm sóc khách hàng: Maychuhanoi có Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình quan tâm khách hàng. Trong tiến trình sử dụng Dịch Vụ Thương Mại, Đội Ngũ Nhân Viên sẽ hỗ trợ người sử dụng, chứng nhận & giải quyết và xử lý bất kỳ khúc mắc, sự cố nào với tiêu chuẩn bổ trợ 24/24.

- Giá thành: Maychuhanoi có giá tốt so với chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ trên thị trường: Viettel cung cấp nhiều Dịch Vụ Thương Mại với những mức ngân sách khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu yếu chọn lựa của quý khách. Mức chi phí máy chủ ảo của Maychuhanoi rẻ đối với chất lượng.

Lúc Này, Maychuhanoi có chương trình hỗ trợ Dùng thử VPS không tính tiền 7 ngày. Quý khách sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như:

- Bản Trải Nghiệm cam kết chất lượng

+ dựa trên nhiều căn nguyên khác nhau

+ an toàn và tin cậy dữ liệu: hệ thống tự động sao lưu, dự trữ bảo đảm an toàn dữ liệu ở tại mức cao nhất

+ lan rộng linh hoạt: ứng dụng quản trị tự động hóa Automation cho phép khởi tạo Dịch Vụ Thương Mại nhanh, có thể lan rộng với thông số kỹ thuật không giới hạn.

- Được Maychuhanoi bổ trợ nhiệt tình 24/7, không nhận thấy Trải Nghiệm hay Hợp Đồng chính thức

- Thời gian Dùng thử 7 ngày đủ để người sử dụng Trải Nghiệm Dịch Vụ Thương Mại & đề ra lựa chọn hợp lý và phải chăng cho chính bản thân.

- Không yêu cầu thẻ tín dụng thanh toán vẫn rất có thể đăng kí Dùng thử VPS miễn phí của Maychuhanoi.

- sau khi Dùng thử, quý khách có quyền đưa ra quyết định liên tục sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ của Maychuhanoi hoặc dừng nếu cảm nhận thấy không phù hợp.

- Giá sau khi Dùng thử VPS của Viettel chỉ 4000 đ/ngày.

>>> Xem thêm: bán Dell R540

Khi đưa ra quyết định thuê VPS, không hẳn ai ai cũng có đủ kiến thức và kỹ năng để đề ra sự lựa chọn chính xác. Những thông báo căn bản sau đây sẽ hỗ trợ...
Cam nang can phai biet Luc thue VPS
Cẩm nang cần phải biết Lúc thuê VPS
Có thể bạn quan tâm
x
x