Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Máy chủ quản lý in ấn (Print Server)

ID tin: 7635091
Đã xem: 17
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

từng ngày Công Ty bạn phải in rất nhiều sách vở và giấy tờ, với phương án in ấn cổ điển là gắn máy in vào trong 1 laptop cố định và thắt chặt, chia sẻ máy in (share printer) tiếp đến các máy vi tính khác liên kết vào & tiến hành in ấn. Tuy nhiên phương thức in như vậy cũng có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn như :

– máy tính gắn máy in phải được mở thì các máy khác mới rất có thể in ấn được.

– Do gắn vào máy vi tính nên máy in phải luôn kèm theo với máy tính, vừa hạn chế không gian vừa gây bất tiện cho nhân viên khác lúc cần in ấn.

– Vì một Vì Sao nào đấy, máy vi tính gắn máy in bị virus hoặc hư card mạng, không kết nối vào khối hệ thống mạng, các máy khác sẽ không thể nào in được.

– mỗi lần thực hiện in, những nhân viên khác bắt buộc phải đến nơi đặt máy chủ để đưa dữ liệu vừa in ra. Đôi lúc có các dữ liệu quan trọng, hoặc mang tính chất cá nhân, vấn đề đặt máy in ở phần của nhân viên khác sẽ gây nên những phiền phức nhất định

>>> Xem thêm: sever dell t30

 

– Nếu nhu yếu in ấn tiếp tục, thậm chí còn 24/24 thì máy chủ sẽ quá tải, vì thiết kế của máy vi tính để bàn thông thường không đáp ứng được năng lực chuyên môn vận động tiếp tục.

– và nhiều hạn chế khác.

Để đáp xử lý các điều này, Chúng tôi xin gợi ý tới những bạn giải pháp in ấn thông quan thiết bị sever quản lý in ấn (Print Server)

trình làng về dòng thiết bị Print Server

– đây là một dòng thiết bị có form size nhỏ như 1 thiết bị mạng thông thường (Modem, Swicth …) được trang bị cổng mạng (RJ45) để gắn cáp mạng vào.

– thiết bị được trang bị 1 hoặc 2 cổng USB (thường là 2) và một cổng Parallel để kết nối máy in.

– Print Server được thiết đặt 1 ip tĩnh. Những máy tính khác liên kết vào Print Server thông qua giao thức IP.

>>> Xem thêm: sever Dell T130

 

ưu điểm của giải pháp in ấn dùng Printer Server

– hoàn toàn có thể linh động được điểm đặt máy in.

– tiết kiệm được khoảng không (Mỗi dòng thiết bị hoàn toàn có thể gắn được 2-3 máy in đồng thời)

– Tình ổn định cao, không ngại bị nhiễm virus

– cải sinh được vận tốc in ấn

– có chức năng hoạt động liên tục 24/24 mà dường như không sợ quá tải

– tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng & túi tiền

Thay vì lắp đặt các máy in rải rác khắp nơi trong mạng, ta có thể dùng một máy chủ quản lý in ấn. Máy chủ đó được lắp đặt & là nơi sẻ chia toàn bộ những máy in có trong mạng. Một bộ đệm in (Print Spooler) cũng cần thông số kỹ thuật trên máy in để nhận tài liệu in ấn từ các laptop con, giúp người dùng mạng giải phóng tác vụ in một cách sớm nhất, thay vì phải ngồi chờ đến khi việc in ấn hoàn tất trên máy tính của bản thân. Máy chủ quản lý in ấn cũng chính là cách để bạn cung ứng những tác vụ in tự động vào máy in đang rỗi, thay vì để người dùng tự đưa ra quyết định chọn in ra máy in nào, tạo ra việc nghẽn in ở một máy, trong lúc một máy in khác không ai dùng đến.

>>> Xem thêm: Dell T3620

từng ngày Công Ty bạn phải in rất nhiều sách vở và giấy tờ, với phương án in ấn cổ điển là gắn máy in vào trong 1 laptop cố định và thắt chặt, chia sẻ máy in...
May chu quan ly in an Print Server
Máy chủ quản lý in ấn (Print Server)
Có thể bạn quan tâm
x
x