Hỗ trợ

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ với chúng tôi.


- Email: support@1raovat.vn

- Hotline: 0989248186

- Yahoo: lekiet250986

|Liên hệ |Sitemap

Sử dụng HBS 3 với QuDedup để tăng cường những tác vụ sao lưu/khôi phục

ID tin: 7666631
Đã xem: 15
Nơi đăng: Toàn Quốc
Đăng lúc:
Giá: Call
Thông tin liên hệ
Khách vãng lai

HBS 3 (Hybrid Backup Sync 3) được chờ đón từ lâu ở đầu cuối cũng rất được phát hành! Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu một tính năng vượt trội gọi bằng QuDedup, có thể giảm đáng chú ý dung lượng truyền & tàng trữ để tiến hành các tác vụ sao lưu/khôi phục. Giờ đây tất cả chúng ta hãy xem HBS giúp đỡ bạn bảo mật thông tin dữ liệu của bạn ra sao & đẩy nhanh tiến trình công việc sao lưu / Phục hồi.

thiết kế chiến lược giải quyết và khắc phục thảm họa an toàn và đáng tin cậy

HBS giúp đỡ bạn sao lưu tài liệu từ NAS QNAP qua 1 số khoảng không lưu trữ cục bộ, từ xa & đám mây. Sao lưu nhiều phiên bản cho phép bạn dễ dàng theo dõi những biến hóa. Khi được dùng với kế hoạch sao lưu 3-2-1 thịnh hành, HBS khiến cho bạn bảo mật dữ liệu của chính mình để giảm thiểu mọi không may mất dữ liệu.

>>> Xem thêm: Card X520-DA1

 

bức tốc không chỉ có thế sao lưu của bạn với QuDedup

so với tác dụng QuDedup mới, đấy là công nghệ coppy dữ liệu do QNAP cải tiến và phát triển, được thiết kế theo phong cách để sâu sát hiệu quả sao lưu/khôi phục bằng phương pháp xác định dữ liệu bị lặp đi lặp lại trong quá trình truyền và bỏ lỡ các bước truyền tiếp theo. Với QuDedup, đối với một dữ liệu cấp khối, nó chỉ rất cần được truyền một lần, cho nên vì vậy giảm nhu yếu truyền dữ liệu và tăng tốc kết quả tổng thể.

QuDedup: tiết kiệm thời hạn và Ngân sách sao lưu

Với form size dữ liệu tổng thể và toàn diện được giảm ở phía nguồn (NAS QNAP của bạn), băng thông cần thiết và thời hạn sao lưu cũng rất được đánh dấu. QuDedup giúp giảm RPO (Recovery Point Objective) và RTO (Recovery Time Objective) trong khi tăng những phiên bản có thể được sao lưu trong một thời gian nhất định. Khi được thí điểm trong môi trường phòng thí nghiệm với giải pháp ảo hóa, QuDedup đã giảm 75% kích cỡ sao lưu. Mã hóa tài liệu HBS cũng có thể có thể được dùng với QuDedup để chúng ta có thể chắc rằng dữ liệu được lưu giữ đáng tin cậy.

>>> Xem thêm: Card I350-T4

 

thử nghiệm HBS 3 Beta

HBS 3 được tân trang lại sở hữu công nghệ tiên tiến QuDedup để sao chép dữ liệu sao lưu tại nguồn, giúp giảm đáng chú ý băng thông & thời gian sao lưu thiết yếu trong khi cải tổ tác dụng của sao lưu đa phiên bản. Người dùng Windows, macOS và Ubuntu cũng có thể có thể tải xuống QuDedup Extract Tool để phục sinh những tệp bị trùng lặp (định dạng .qdff) về trạng thái thông thường & để nhìn trực tiếp các tệp. Nhập cuộc thí điểm HBS 3 Betangay giờ đây để Trải Nghiệm tính năng được cải thiện tuyệt vời này!

>>> Xem thêm: Card I350-T2

HBS 3 (Hybrid Backup Sync 3) được chờ đón từ lâu ở đầu cuối cũng rất được phát hành! Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu một tính năng vượt trội gọi bằng QuDedup,...
Su dung HBS 3 voi QuDedup de tang cuong nhung tac vu sao luu khoi phuc
Sử dụng HBS 3 với QuDedup để tăng cường những tác vụ sao lưu/khôi phục
Có thể bạn quan tâm
x
x